Thắm Bebe bật khóc trên livestream nói rõ mối quan hệ với Hoàng Anh, tuyên bố khiêu chiến cực gắt với Quỳnh Như

Pyo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:49 09/12/2021

"Tình tin đồn" của Hoàng Anh - Thắm Bebe đã trực tiếp livestream và nói về những ồn ào.

Suốt những ngày vừa qua, mạng xã hôi xôn xao trước thông tin nam diễn viên Hoàng Anh bị chồng cũ của Thắm Bebe tố là người thứ ba, chen chân vào quan hệ vợ chồng. Ngoài ra, Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh cũng liên tục có bài đăng chỉ trích nặng nề, mỉa mai anh bội bạc. Thậm chí, nam diễn viên còn bị tố là "đào mỏ" Thắm Bebe.

Trưa 9/12, Thắm Bebe đã livestream trên Facebook để nói về những ồn ào thời gian vừa qua. Nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận việc chu cấp cho Hoàng Anh: "Tôi đâu có chu cấp cho anh Hoàng Anh. Hơn nữa, anh Hoàng Anh là người rất tự trọng". Ngoài ra, Thắm Bebe nói về nghi vấn tình cảm với nam diễn viên: "Ban đầu, tôi với Hoàng Anh chỉ có một sự quan tâm với nhau, có thể trên mức tình bạn. Vì một khi làm việc chung hai anh em thấy hoàn cảnh của nhau và thông cảm về cuộc sống của nhau. Nhưng với lương tâm một người mẹ và lương tâm của một người đàn ông như anh Hoàng Anh, cả hai chúng tôi đều chưa bao giờ làm trái đạo lí".

Thắm Bebe bật khóc trên livestream khi nói về những ồn ào đang diễn ra

Thậm chí, cô còn dùng lời lẽ đanh thép chỉ trích vợ cũ Hoàng Anh: "Tôi muốn nói với mọi người rằng, chồng của tôi viết status sai sự thật. Có những cái có một nhưng anh ra nói tới mười. Có những băng ghi âm có giọng của tôi và anh Hoàng Anh. Nếu cô phát tán những đoạn ghi âm của tôi, tôi sẽ mời cô ra tòa. Tôi khiêu chiến với cô. Cô Quỳnh Như chat, nói chuyện với chồng tôi là có ý gì? Thấy anh Hoàng Anh qua đây thì định đổi chồng hả?". Hiện nay, ồn ào này vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.

Thắm Bebe bật khóc trên livestream nói rõ mối quan hệ với Hoàng Anh, tuyên bố khiêu chiến cực gắt với Quỳnh Như - Ảnh 3.

Thắm Bebe tiết lộ thương nam diễn viên Hoàng Anh và khẳng định sẽ không buông tay

Thắm Bebe bật khóc trên livestream nói rõ mối quan hệ với Hoàng Anh, tuyên bố khiêu chiến cực gắt với Quỳnh Như - Ảnh 4.
Thắm Bebe bật khóc trên livestream nói rõ mối quan hệ với Hoàng Anh, tuyên bố khiêu chiến cực gắt với Quỳnh Như - Ảnh 5.

Người đàn ông tên K.N đăng đàn bức xúc tố Thắm BeBe ngoại tình với Hoàng Anh, anh tiết lộ có đầy đủ bằng chứng, ghi âm liên quan đến sự việc này

Thắm Bebe bật khóc trên livestream nói rõ mối quan hệ với Hoàng Anh, tuyên bố khiêu chiến cực gắt với Quỳnh Như - Ảnh 6.

Trước đây, Hoàng Anh từng sang nhà Thắm BeBe chơi và vui vẻ chụp ảnh cùng vợ chồng cô

Thắm Bebe bật khóc trên livestream nói rõ mối quan hệ với Hoàng Anh, tuyên bố khiêu chiến cực gắt với Quỳnh Như - Ảnh 7.

Mối quan hệ thân thiết giữa diễn viên Hoàng Anh và Thắm Bebe thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Ảnh: Cắt từ clip, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm