Thảm báo thức bắt buộc "lết chân" ra khỏi giường, ai hay ngủ nướng chắc sẽ cần!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:28 27/05/2022

Một chiếc thảm báo thức đặc biệt với mức giá khá mềm rất đáng để cho bạn "chốt đơn".

Nếu bạn là người thường xuyên vuốt tắt báo thức rồi vẫn nằm lì trên giường thì chiếc thảm báo thức này sẽ khiến bạn phải nhấc người dậy, và đặt chân xuống giường. Đây là sản phẩm của nhà phát minh Winson Tam, nghĩa là chiếc thảm này cũng tương tự như một chiếc đồng hồ báo và nó chỉ tắt khi bạn đặt chân lên nó.

Sản phẩm có tên là Ruggie với kích thước 15,5 inch x 23,5 inch (40 x 60 cm), tấm thảm được làm từ bọt đàn hồi, vải nỉ cùng với cảm biến cảm ứng và màn hình LED sáng ở góc.

Thảm báo thức bắt buộc lết chân ra khỏi giường, ai hay ngủ nướng chắc sẽ cần! - Ảnh 1.

Vào mỗi buổi sáng, báo thức sẽ chỉ tự tắt nếu người dùng đặt chân lên thảm trong 3 giây. Nó không có nút báo lại và sẽ tiếp tục kêu cho đến khi yêu cầu này được thực hiện.

Ba giây trên một tấm thảm có thể không đủ để dập tắt hoàn toàn sức hấp dẫn của một giấc ngủ, đặc biệt nếu nó được đặt ngay cạnh giường, nhưng đó chắc chắn là một cách khá thú vị để bắt buộc bạn phải ra khỏi giường. Có lẽ những người ngủ nướng nên đặt Ruggies ở phía bên kia của căn phòng để tạo khoảng cách giữa nó và chiếc giường.

Ruggie được gắn cổng USB, qua đó người dùng có thể kết nối máy tính để cấu hình báo động. Các tùy chọn bao gồm cài đặt âm thanh tùy chỉnh của riêng họ để thức dậy, có thể bao gồm các thông điệp động lực để bắt đầu một ngày mới.

Thảm báo thức có tên là Ruggie

Ngoài ra, đồng hồ chạy bằng 3 pin AA được cho là có tuổi thọ 1 năm sử dụng. Hiện tại sản phẩm đang có mức giá khá mềm, chỉ 69 USD (khoảng 1,6 triệu đồng).

https://kenh14.vn/tham-bao-thuc-bat-buoc-let-chan-ra-khoi-giuong-ai-hay-ngu-nuong-chac-se-can-20220510114032738.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm