Thái VG nói gì mà cả team cùng làm 1 việc xúc động để ủng hộ Long Nón Lá chiến đấu vượt qua ung thư?

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 10:18 19/04/2024

Hành động của HLV Thái VG cùng toàn bộ team của anh tại Rap Việt dành cho Long Nón Lá khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Tin tức về việc Long Nón Lá bị ung thư, hiện đang bước vào đợt hóa trị thứ 3 khiến cộng đồng Việt rap xôn xao những ngày qua. Rất nhiều những lời chúc từ các anh em, đồng nghiệp, người hâm mộ đã được gửi đến nam rapper để cầu chúc anh chóng vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.

Mới đây, Long Nón Lá cũng chia sẻ một tin nhắn đặc biệt ấm lòng đến từ HLV của anh tại Rap Việt - Thái VG. Cụ thể, trong group chat chung của team Thái VG trên Facebook, Thái VG đã gửi một bức ảnh Long Nón Lá trình diễn với chiếc đầu cạo trọc tóc do phải hóa trị. Thái VG nhắn nhủ các thành viên: "Nếu mọi người có thể thay đổi ảnh đại diện để gửi đến Long tình yêu và sự ủng hộ của chúng ta, anh sẽ rất cảm kích!".

Thái VG nói gì mà cả team cùng làm 1 việc xúc động để ủng hộ Long Nón Lá chiến đấu vượt qua ung thư? - Ảnh 2.

Thái VG nhắn trong group chat của team với nội dung nhờ các thành viên cùng đổi ảnh đại diện thành Long Nón Lá để động viên nam rapper.

Thái VG nói gì mà cả team cùng làm 1 việc xúc động để ủng hộ Long Nón Lá chiến đấu vượt qua ung thư? - Ảnh 3.

Thái VG rất tình cảm với các học trò.

Hưởng ứng thông điệp rất dễ thương của Thái VG, đích thân nam HLV đã "làm gương" thay ảnh đại diện đầu tiên. Sau đó là các rapper Mikelodic, Yuno Bigboi, Tọi,... đều đồng loạt đổi ảnh tương tự. Long Nón Lá bày tỏ sự xúc động rất lớn trước sự ủng hộ mạnh mẽ về mặt tinh thần của đàn anh và các đồng đội ở Rap Việt.

Thái VG nói gì mà cả team cùng làm 1 việc xúc động để ủng hộ Long Nón Lá chiến đấu vượt qua ung thư? - Ảnh 4.

Thái VG đổi ảnh đại điện dầu tiên...

Thái VG nói gì mà cả team cùng làm 1 việc xúc động để ủng hộ Long Nón Lá chiến đấu vượt qua ung thư? - Ảnh 5.

Không chỉ đổi ảnh đại diện, Tọi thậm chí đã cạo đầu để sẻ chia với người bạn Long Nón Lá.

Thái VG nói gì mà cả team cùng làm 1 việc xúc động để ủng hộ Long Nón Lá chiến đấu vượt qua ung thư? - Ảnh 6.

Yuno Bigboi cũng đổi ảnh đại diện...

Thái VG nói gì mà cả team cùng làm 1 việc xúc động để ủng hộ Long Nón Lá chiến đấu vượt qua ung thư? - Ảnh 7.

Mikelodic cũng đổi ảnh đại diện để gửi tình yêu đến Long Nón Lá.

Trước đó mấy ngày, trong một sự kiện, rapper Long Nón Lá chia sẻ mình đang bị ung thư và trong quá trình hóa trị. Chia sẻ với truyền thông, Long Nón Lá cho biết anh phát hiện bệnh hiểm nghèo vào thời điểm cuối năm ngoái. Anh cho biết thời điểm đó, anh cảm thấy mệt trong người sau đó đi khám tổng quát và phát hiện ra bệnh, tuy nhiên may mắn là chỉ đang ở giai đoạn đầu. Cụ thể hơn, Long cho biết bác sĩ phát hiện hạch ác tính ở bụng, buộc phải hóa trị để làm cho teo lại và mổ lấy ra.

Nam rapper cho biết bản thân bị rụng tóc, rụng chân mày. Về tình hình sức khỏe hiện tại, Long Nón Lá cho biết anh vẫn đang trong quá trình hóa trị, cải thiện sức khỏe với các đợt thuốc. Bác sĩ cũng khuyên Long Nón Lá giữ vững tinh thần lạc quan tốt để chiến đấu và chiến thắng bệnh tật. Gần nhất, anh đang phải nhập viện cho đợt hóa trị thứ 3.

Thái VG nói gì mà cả team cùng làm 1 việc xúc động để ủng hộ Long Nón Lá chiến đấu vượt qua ung thư? - Ảnh 8.

Long Nón Lá trong bệnh viện, chuẩn bị cho đợt hóa trị thứ 3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày