Thái Từ Khôn bất ngờ hé lộ mối quan hệ thực sự với Lisa khi đồng nghiệp nhờ vả, "thuyền KunSa" chìm xuồng?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 13/06/2020

Vương Đại Lục vốn là sao nam rất "cuồng" Lisa, tuy nhiên khi hỏi Thái Từ Khôn nhờ giúp lại nhận được câu trả lời phũ phàng.

Câu chuyện khiến fan của cặp đôi Lisa (BLACKPINK) - Thái Từ Khôn "đau lòng" nhất ngày hôm nay gây xôn xao mạng xã hội. Cả hai bấy lâu nay được đồn bí mật hẹn hò, có tình cảm với nhau, trở thành couple được fan Cbiz "đẩy thuyền" mạnh nhất, vậy nhưng, trong 1 show truyền hình thực tế, vì 1 chi tiết nhỏ, Thái Từ Khôn đã tiết lộ mối quan hệ thật sự của cặp đôi không hề "màu hồng" như nhiều người vẫn tưởng.

Thái Từ Khôn bất ngờ hé lộ mối quan hệ thực sự với Lisa khi đồng nghiêp nhờ vả, thuyền KunSa chìm xuồng? - Ảnh 2.

Cụ thể, trong show "Cuộc sống của tôi", Vương Đại Lục bày tỏ mình là một "fan cuồng" của Lisa. Anh chàng thích "Lạp Lão Sư" đến mức tập nhảy cover theo bài hát "Attention" mà Lisa từng dùng là nhạc nền. Thấy vậy, Justin Hoàng Minh Hạo - thành viên NINE PERCENT chung nhóm với Thái Từ Khôn chia sẻ rằng, anh rất muốn giúp Vương Đại Lục có thể kết nối với Lisa bằng cách quay clip nhảy của diễn viên họ Vương, sau đó gửi Thái Từ Khôn nhờ giúp sức.

Vương Đại Lục khoe vũ đạo cover màn nhảy của Lisa

Sau đó, Vương Đại Lục đã gửi lời nhắn thoại cho Thái Từ Khôn, và dù lớn tuổi hơn nhưng vì sự yêu thích với Lisa, Đại Lục thậm chí gọi Thái Từ Khôn là "anh": "Anh ơi, em là Đại Lục đây. Show của anh thực sự rất cool, em thích show đó lắm, và cũng cực kỳ hâm mộ Lisa. Em với Hoàng Minh Hạo định quay 1 clip nhảy, anh có thể gửi cho cô ấy xem không. Em thích Lisa lắm".

Sau rất nhiều bồn chồn và lo lắng, cuối cùng, Vương Đại Lục nhận về một lời phản hồi không thể phũ phàng hơn: "Anh Đại Lục à, là em đây. Thật ngại quá, em không hề có cách nào liên lạc với cô ấy". Điều này có nghĩa, Thái Từ Khôn không hề có số điện thoại hoặc cách thức liên lạc cá nhân nào với Lisa, dẫn tới việc nhiều fan cặp KunSa thất vọng vì hoá ra, couple không hề thân thiết như tưởng tượng.

Vương Đại Lục nhờ vả Thái Từ Khôn và vô cùng thất vọng vì kết quả cuối cùng

Vương Đại Lục buồn ra mặt khi biết Thái Từ Khôn không có số điện thoại hay bất cứ cách thức nào có thể liên lạc được với Lisa

Trước đó, từng có vô số lời đồn cặp KunSa có nhiều "dấu hiệu mờ ám", dành cho nhau. Thậm chí, các fan còn tin rằng, Thái Từ Khôn sang Hàn để bí mật hẹn hò với Lisa. Cho tới tận bây giờ, hai nhân vật chính chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn tình ái.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm