Bị "cắm sừng" đau đớn, Mã Quốc Minh hẹn hò mỹ nhân TVB kém 13 tuổi, ngờ đâu lại là "tình tin đồn" của Lưu Khải Uy

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/06/2020

Rất nhiều bình luận chúc phúc đã gửi tới Mã Quốc Minh sau khi có tin anh hẹn hò người mới.

Sáng ngày hôm nay, các trang báo Hong Kong đồng loạt đăng tải hình ảnh Mã Quốc Minh hẹn hò cùng một mỹ nhân xinh đẹp. Đây được cho là động thái đáng mừng của nam diễn viên sau 1 năm scadnal ngoại tình của bạn gái cũ - Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh - bị phơi bày rùm beng trên mặt báo.

Bị cắm sừng đau đớn, Mã Quốc Minh hẹn hò mỹ nhân TVB kém 13 tuổi, ngờ đâu lại là tình tin đồn của Lưu Khải Uy - Ảnh 2.

Loạt ảnh cực hot của Mã Quốc Minh với mỹ nhân mới được dân tình chia sẻ rầm rộ

Theo thông tin, cô gái xinh đẹp hẹn hò cùng Mã Quốc Minh là tiểu Hoa đán TVB Thang Lạc Văn. Người đẹp này kém Mã Quốc Minh 13 tuổi, cả hai từng hợp tác với nhau trong bộ phim "Mind Hunter" năm 2016, trong đó cặp đôi có vô số cảnh quay tình tứ. Ban đầu, cánh phóng viên nhận ra Mã Quốc Minh xuất hiện tại khu nhà của Thang Lạc Văn, cả hai đi bên nhau trò chuyện. Tuy nhiên khi phát hiện có phóng viên theo dõi, Thang Lạc Văn ngay lập tức khoanh tay trước ngực, giữ thái độ kín kẽ. Khi bị phóng viên dò hỏi, Mã Quốc Minh chỉ nói: "Khi có thông tin gì tôi sẽ tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ sau".

Cuộc hẹn hò của cặp đôi bất ngờ bị phóng viên "phá đám"

Bị cắm sừng đau đớn, Mã Quốc Minh hẹn hò mỹ nhân TVB kém 13 tuổi, ngờ đâu lại là tình tin đồn của Lưu Khải Uy - Ảnh 5.

Cảnh quay tình tứ của 2 người trong phim

Tuy nhiên, ngay trong sáng nay, Thang Lạc Văn đã chính thức công khai thừa nhận hẹn hò với Mã Quốc Minh. Rất nhiều nghệ sĩ trong giới đã chúc mừng. Ngoài ra, cánh phóng viên cũng đã liên lạc với Huỳnh Tâm Dĩnh. Người đẹp này trả lời: "Tôi chúc anh ấy có thật nhiều sức khoẻ và luôn bình an. Chuyện riêng của anh ấy hãy để anh ấy đưa ra phản hồi".

Điều đáng nói, Thang Lạc Văn là mỹ nhân từng được cho là người tình mới của Lưu Khải Uy. Sau khi ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy bị phóng viên truyền thông đưa tin về việc anh đã có bóng hồng mới. Được biết, Thang Lạc Văn là con gái của nghệ sĩ Thang Trấn Tông, cháu gái của Thang Trấn Nghiệp. Tài tử họ Lưu và người đẹp TVB hẹn hò nhờ Lâm Hạ Vi - em gái của Lâm Phong "mai mối" giới thiệu, thậm chí "cặp đôi tin đồn" này từng đến dự party sinh nhật của Lâm Hạ Vi.

Bị cắm sừng đau đớn, Mã Quốc Minh hẹn hò mỹ nhân TVB kém 13 tuổi, ngờ đâu lại là tình tin đồn của Lưu Khải Uy - Ảnh 6.
Bị cắm sừng đau đớn, Mã Quốc Minh hẹn hò mỹ nhân TVB kém 13 tuổi, ngờ đâu lại là tình tin đồn của Lưu Khải Uy - Ảnh 7.

Hình ảnh do truyền thông cung cấp làm dấy lên tin đồn Lưu Khải Uy hẹn hò Thang Lạc Văn

Thuở mới tìm hiểu, cặp đôi mượn chiếc xe hơi mà Lâm Hạ Vi yêu thích cùng căn biệt thự riêng để 2 người hẹn hò. Thông tin thêm về vấn đề này, báo giới cho biết thực chất Lưu Khải Uy và Thang Lạc Văn từng ra nước ngoài du lịch với nhau tuy nhiên không ai hay biết. Thang Lạc Văn sinh năm 1987, là một trong những mỹ nhân TVB ký hợp đồng và lăng xê thông qua với 1 số phim truyền hình như "Bao Thanh Thiên - Tái Khởi Phong Vân", "Bằng Chứng Thép 4", "Đối Tác Kết Hôn",... Đặc biệt, Thang Lạc Văn từng đóng chung cùng bố của Lưu Khải Uy là nghệ sĩ Lưu Đan trong bộ phim "Trở về mái ấm thân thương". Mỹ nhân TVB này sở hữu gương mặt khả ái, body cực kỳ bốc lửa, được đánh giá không thua kém gì Dương Mịch - vợ cũ của Lưu Khải Uy.

Bị cắm sừng đau đớn, Mã Quốc Minh hẹn hò mỹ nhân TVB kém 13 tuổi, ngờ đâu lại là tình tin đồn của Lưu Khải Uy - Ảnh 8.
Bị cắm sừng đau đớn, Mã Quốc Minh hẹn hò mỹ nhân TVB kém 13 tuổi, ngờ đâu lại là tình tin đồn của Lưu Khải Uy - Ảnh 9.

Nhan sắc và body bốc lửa của Thang Lạc Văn

Nguồn: iFeng, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm