Thái Trinh - Quang Đăng có hành động chạm tay ở phòng tập nhưng ánh mắt nhà gái lại thế này

Thu Thảo, Theo Phụ Nữ Mới 19:28 07/12/2023

Thái Trinh - Quang Đăng đã chạm mặt và đập tay nhau ở chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Tại chương trình thực tế Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Quang Đăng tham gia với vai trò biên đạo bài nhảy cho các đội. Vì Thái Trinh là 1 trong số 30 chị đẹp tham gia chương trình nên cư dân mạng mới đồn đoán chuyện Thái Trinh - Quang Đăng cố tình tránh mặt nhau.

Một số khán giả bình luận, vì trong phần hậu trường luyện tập của đội Thái Trinh không thấy có Quang Đăng xuất hiện nên nhiều khả năng Thái Trinh đã xin ekip sản xuất cho cô không chạm mặt Quang Đăng. Thậm chí, khán giả còn hùng hồn chứng minh cho đánh giá này bằng hình ảnh có 1 biên đạo khác xuất hiện ở phòng tập cùng đội Thái Trinh thay cho Quang Đăng.

Thái Trinh - Quang Đăng có hành động chạm tay ở phòng tập nhưng ánh mắt nhà gái lại thế này - Ảnh 2.
Thái Trinh - Quang Đăng có hành động chạm tay ở phòng tập nhưng ánh mắt nhà gái lại thế này - Ảnh 3.

Quang Đăng và Thái Trinh có cảnh đập tay trong phòng tập

Tuy nhiên, trong 1 đoạn clip hậu trường vừa được ekip sản xuất hé lộ, Thái Trinh - Quang Đăng vẫn gặp nhau như bình thường. Quang Đăng đã đến phòng tập để huấn luyện cho các chị đẹp trong đội Thái Trinh. Nam vũ công thậm chí cũng đập tay "high five" với Thái Trinh và làm ra vẻ như trong quá khứ chưa từng có chuyện yêu đương - tan vỡ - đấu tố nhau giữa 2 người.

Sau khi đập tay với các thành viên trong đội Thái Trinh xong, Quang Đăng mới hỏi rằng mấy hôm nay đội đã tập luyện thế nào. Trong khi các thành viên khác hồ hởi trả lời Quang Đăng thì Thái Trinh chỉ im lặng. Cô không nói gì mà chỉ cười nhẹ và thể hiện ánh mắt có chút ngại ngùng.

Tuy không quá thoải mái với nhau nhưng có thể thấy Quang Đăng - Thái Trinh không đến mức mâu thuẫn gay gắt sau chia tay.

Thái Trinh - Quang Đăng có hành động chạm tay ở phòng tập nhưng ánh mắt nhà gái lại thế này - Ảnh 4.

Quang Đăng hỏi han các thành viên trong đội là đã tập luyện như thế nào

Thái Trinh - Quang Đăng có hành động chạm tay ở phòng tập nhưng ánh mắt nhà gái lại thế này - Ảnh 5.
Thái Trinh - Quang Đăng có hành động chạm tay ở phòng tập nhưng ánh mắt nhà gái lại thế này - Ảnh 6.

Thái Trinh chỉ im lặng và cười, cô có phần ngại ngùng khi đối mặt với tình cũ

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã đi qua 6 tập, hiện tại có 6 chị đẹp bị loại, chương trình chỉ còn có 24 chị đẹp đấu với nhau. Ở tập 7 sắp lên sóng, 24 chị đẹp được chia làm 6 đội để tiếp tục tranh tài tại vòng công diễn 2. Theo luật chơi từ bản gốc, sẽ có 4 chị đẹp bị loại. Việc ra đi hay ở lại của các chị đẹp phụ thuộc vào số phiếu bình chọn từ 357 khán giả có mặt tại trường quay.

Tập tiếp theo của chương trình sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, 9/12/2023 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14