Thái Thiếu Phân hỏi 1 câu về Chi Pu khiến stylist “đứng hình”

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:09 10/06/2023

Chia sẻ của stylist Hoàng Ku về Thái Thiếu Phân khiến netizen “dở khóc dở cười”.

Mới đây, stylist Hoàng Ku đã chia sẻ lên trang cá nhân của anh một bức ảnh chụp cùng nữ diễn viên Hoa ngữ Thái Thiếu Phân tại hậu trường show Đạp Gió 2023. Câu chuyện Hoàng Ku chia sẻ quả thực khiến netizen... không biết nên cười hay mếu!

Cụ thể, anh viết: "Thấy tôi chăm sóc Chi Pu, chị Thái Thiếu Phân hỏi Chi Pu: ‘Chồng em đó hả?’. Tôi không biết nên vui hay buồn nữa. Em rất cần đính chính thông tin này ở hậu trường đó. Sao ai cũng nghĩ em là chồng của Chi Pu vậy? Mọi người không thấy tội em sao? (cười)".

Thái Thiếu Phân hỏi 1 câu về Chi Pu khiến stylist đứng hình - Ảnh 1.

Bức ảnh Hoàng Ku chụp cùng Thái Thiếu Phân.

Hoàng Ku là một trong những người đồng hành quan trọng nhất của Chi Pu trên hành trình "chinh chiến" tại Trung Quốc để dự show Đạp Gió 2023. Anh không chỉ đảm nhiệm vai trò stylist mà cũng từng tham gia vào khâu sáng tạo cho sân khấu Đóa Hoa Hồng "chào sân" của Chi Pu. Với việc đồng hành chặt chẽ với Chi Pu trong quá trình dự thi, anh không chỉ hỗ trợ cô về mặc trang phục, trình diễn mà còn là một "tri âm" của cô ở nơi đất khách quê người.

Có lẽ vì sự thân thiết "như hình với bóng" giữa Hoàng Ku với Chi Pu đã khiến các "tỷ tỷ" lầm tưởng. Tuy nhiên, họ chỉ là đôi bạn thân ngoài đời mà thôi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm