Thai League bị "xếp ngang hàng" với các dịch vụ giải trí và massage, không thể trở lại sớm hơn dự kiến

GN, Theo Nhịp Sống Việt/ Tổ Quốc 15:37 18/05/2020

Giải Vô địch quốc gia Thái Lan không thể quay trở lại sớm hơn dự kiến vì quyết định của Trung tâm xử lý tình hình Covid-19 (CCSA).

Mới đây, Trung tâm xử lý tình hình Covid-19 (CCSA) đã đưa ra xếp hạng của các sự kiện ưu tiên được trở lại sau quãng thời gian dài tạm dừng vì dịch Covid-19. Theo đó, nhóm 1 gồm trung tâm thương mại, thẩm mỹ viện mở cửa trở lại, cùng với các môn thể thao không tiếp xúc trực tiếp hoặc thi đấu theo nhóm 3 người trở xuống như bóng bàn, cầu lông, cầu mây... được phép diễn ra vào tháng 6 tới.

Trong khi đó, nhóm 2 gồm các sự kiện bóng đá, phòng tập boxing, bowling cùng các tụ điểm giải trí không thiết yếu như quán bar hay massage vẫn phải đóng cửa. Điều này đồng nghĩa với việc hệ thống giải đấu Thai League sẽ không thể trở lại trước tháng 9.

Thai League bị xếp ngang hàng với các dịch vụ giải trí và massage, không thể trở lại sớm hơn dự kiến - Ảnh 1.

Các trận đấu bóng đá tại Thái lan vẫn chưa thể trở lại.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan ( FAT), Patit Supaphong cho biết: "Chúng tôi phải hành động theo hướng dẫn của CCSA. Sự an toàn của người chơi và các bên liên quan là điều quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đưa các giải đấu trở lại vào tháng 9".

Việc Thai League phải hoãn dài ngày ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ cũng như thể lực của các cầu thủ. Dù lúc này, hầu hết các đội bóng đều đã hội quân và tập luyện trở lại thế nhưng chừng đó chắc hẳn cũng không đủ để giúp các cầu thủ giải tỏa cơn khát bóng đá của mình.

Thai League bị xếp ngang hàng với các dịch vụ giải trí và massage, không thể trở lại sớm hơn dự kiến - Ảnh 2.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan ( FAT), Patit Supaphong họp trực tuyến.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm