Thái Lan chấn động trước vụ thảm sát mới: Cha mẹ cùng con gái tử vong tại 3 vị trí khác nhau, hàng xóm kể chi tiết bất thường

Diệp Lục, Theo Helino 10:12 04/12/2019

Tưởng chừng như vụ án khó có thể giải quyết được nhưng nhờ thông tin từ những người hàng xóm mà nghi phạm nhanh chóng bị sa lưới.

Vào ngày 2/12, trang Coconuts đưa tin, một gia đình ba người được tìm thấy đã tử vong tại ngôi nhà của họ ở tỉnh Chiang Rai, Thái Lan. Nạn nhân gồm ông Udom Kimsee (57 tuổi), bà Natcha Kimsee (51 tuổi) và cô con gái của họ Sawaros Kimsee (26 tuổi).

Thi thể của ông Udom được tìm thấy ở một hành lang gần lối vào. Bà Natcha nằm trong phòng ngủ chính với cửa sổ bị phá vỡ, trong khi đó con gái của họ, Sawaros, được tìm thấy trong một phòng ngủ liền kề. Cảnh sát tin rằng tất cả các nạn nhân đều chết trong cùng một ngày.

Dựa theo tình trạng phân hủy của thi thể cảnh sát cho biết các nạn nhân đã bị sát hại vào ngày 28/11. Các nhà điều tra ban đầu đã gặp khó khăn trong việc xác định nguyên nhân cái chết và khoanh vùng các đối tượng vì ba thi thể đều bị phân hủy nghiêm trọng. Không có hung khí gây án nào được tìm thấy tại hiện trường vụ việc.

Thái Lan chấn động trước vụ thảm sát mới: Cha mẹ cùng con gái tử vong tại 3 vị trí khác nhau, hàng xóm kể chi tiết bất thường - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra vụ thảm sát.

Tuy nhiên, hàng xóm cho hay, vào tối hôm đó họ nghe thấy một tiếng nổ lớn giống như tiếng súng nhưng không nghĩ rằng có điều gì nghiêm trọng đã xảy ra nên họ không quan tâm. Sự việc chỉ được phát hiện khi một người anh em họ của ông Udom không thấy ông này đi làm trong nhiều ngày. Người này sau đó đã đến nhà để hỏi thăm và kinh hoàng khi nhìn thấy 3 thi thể.

Một người họ hàng của gia đình cho hay, họ nghi ngờ bạn trai mới của Sawaros chính là hung thủ đã ra tay sát hại 3 người trong gia đình. Bạn trai 27 tuổi của cô gái, Nawaratorn Khunangkam, đã được cảnh sát gọi đến thẩm vấn và bị bắt giữ vào ngày 2/12.

Vào ngày 3/12, các trang tin cho hay Nawaratorn Khunangkam đã thừa nhận bắn chết bạn gái cùng cha mẹ của cô sau khi họ có cuộc tranh cãi kịch liệt vì cô gái thừa nhận có nhắn tin qua lại với bạn trai cũ. Nghi phạm đã ra tay sát hại người yêu trong cơn ghen tuông. Sau đó, người đàn ông cầm súng bắn chết cha mẹ cô gái để bịt đầu mối.

Thái Lan chấn động trước vụ thảm sát mới: Cha mẹ cùng con gái tử vong tại 3 vị trí khác nhau, hàng xóm kể chi tiết bất thường - Ảnh 2.

Nạn nhân đã bị bạn trai sát hại trong cơn ghen tuông.

Theo cảnh sát, Nawaratorn Khunangkam là người có quá khứ bất hảo và thích chơi với súng. Cảnh sát sẽ kiểm tra xem Nawaratorn có sử dụng ma túy hay rượu trong lúc gây án hay không. Họ cũng nghi ngờ rằng có đồng phạm trong vụ án này đã giúp Nawaratorn chạy trốn. Một số người liên quan vẫn đang bị thẩm vấn.

Được biết, cảnh sát tìm thấy Nawaratorn trong một chiếc ô tô đỗ tại một cửa hàng tiện lợi ở thành phố Chiang Mai. Mẹ của Nawaratorn đã ở cùng với anh ta trong xe, nơi các sĩ quan tìm thấy một khẩu súng mà họ tin là hung khí được sử dụng trong vụ thảm sát.

Nguồn: Coconuts

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm