Hai nhiếp ảnh gia thể hiện tình yêu với loài gà qua những shot hình vừa "nghệ" vừa chuyên nghiệp khiến ai cũng phải trầm trồ

Nhật Thành, Theo Helino 22:17 03/12/2019

Bộ ảnh là kết quả của gần 6 tháng làm việc không ngừng nghỉ. Nhóm nhiếp ảnh gia này đang cố gắng kêu gọi ủng hộ tiền để họ có thể tiếp tục dự án về gà tiếp theo.

Moreno và Matteo là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, được biết cả hai người đều có chung một niềm đam mê và yêu thích bất tận dành cho loài gà. Vì thế mà cả hai đã quyết định hợp tác với nhau để cùng tạo ra một bộ ảnh về các "cặp đôi" gà.

Nhiếp ảnh gia chia sẻ rằng thông qua những shot hình này, họ muốn truyền tải một thông điệp về tình yêu. "Chúng tôi muốn gửi gắm ý nghĩa thực sự của tình yêu vào những tấm hình này, bạn biết đấy! Tình yêu không có lỗi và không có sự phân biệt hay ranh giới nào trong tình yêu cả, bất cứ giống loài nào cũng đều có thể cảm nhận được tình yêu. Hãy nhìn những cặp gà này, chúng thật đẹp và tình cảm không khác gì loài người chúng ta."- Moreno trả lời phỏng vấn của tờ Metro.

Hai nhiếp ảnh gia thể hiện tình yêu với loài gà qua những shot hình vừa nghệ vừa chuyên nghiệp khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 1.

Hai nhiếp ảnh gia Matteo (trái) và Moreno cùng nhau chụp hình với một chú gà, được biết cả 2 đều có niềm yêu thích với loài vật này

Hiện tại 2 người đang khởi động một chiến dịch trên trang Kickstarter với mục đích kêu gọi ủng hộ tiền cho dự án tiếp theo về các cặp gà của họ. Moreno nói rằng họ đã quen với việc tiếp xúc và làm việc với những con gà. Vị nhiếp ảnh gia có dành lời khen cho loài vật này, anh nói rằng chúng thực sự là người mẫu chuyên nghiệp với đủ các tố chất cần thiết: kiên nhẫn, không ồn ào và biết chú ý đến bản thân. Được biết, bộ ảnh này là sản phẩm sau khoảng 6 tháng làm việc miệt mài của 2 vị nhiếp ảnh gia.

Hai nhiếp ảnh gia thể hiện tình yêu với loài gà qua những shot hình vừa nghệ vừa chuyên nghiệp khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 2.

Họ đang tiến hành kêu gọi tiền ủng hộ để có kinh phí tiếp tục phần tiếp theo của dự án "gà" này

Hai nhiếp ảnh gia thể hiện tình yêu với loài gà qua những shot hình vừa nghệ vừa chuyên nghiệp khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 3.

Các nhiếp ảnh gia chia sẻ khó nhất là việc tạo hình mỹ học và bắt được những khoảnh khắc tương tác của gà

Chia sẻ về phần khó và phức tạp nhất khi thực hiện, Moreno nói: "Chắc chắn đó là việc phải tìm ra yếu tố thẩm mỹ và những cử chỉ thích hợp của các cặp gà. Bạn có thể thấy rằng có một số cặp cùng chung một giới tính hoặc khác nhau về kích cỡ hay thậm chí là cả gốc gác. Loài vật này không giống như con người, chúng không có nhiều ý niệm về những vấn đề ấy."

Dưới đây là một số sản phẩm tuyệt đẹp của nhóm, thành quả trong gần 6 tháng trời làm việc:

(Nguồn: Metro, Boredpanda)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm