Thắc mắc vì sao gọi là “ngon nhức nách”, mẹ con Quỳnh Trần nhận về cả rổ đáp án mặn mòi từ cư dân mạng: Lầy muốn xỉu!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 15:15 11/01/2020

Hỏi vu vơ một câu mà Quỳnh Trần JP “khai sáng” cho nhiều người quá nè.

Từ khi mở rộng hoạt động lên fanpage Facebook chính chủ, mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa tích cực tương tác với khán giả hơn hẳn. Ngoài những chủ đề về nấu nướng, Youtube, chị Quỳnh cũng thường xuyên đăng ảnh, mở chuyên mục hỏi đáp, tâm sự cùng người theo dõi. Mới đây, một topic vu vơ trên fanpage Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình chú ý vì sự “lầy quá lầy” của “chủ thớt” lẫn người comment.

Thắc mắc vì sao gọi là “ngon nhức nách”, mẹ con Quỳnh Trần nhận về cả rổ đáp án mặn mòi từ cư dân mạng: Lầy muốn xỉu! - Ảnh 1.

Topic thảo luận gây cười xỉu của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa.

Cụ thể, Quỳnh Trần JP đã đăng đàn hỏi vu vơ: “Lâu lâu ngồi suy nghĩ tại sao người ta lại nói là ngon nhức nách vậy mọi người?”. Không ngờ chị lại nhận lại cả tá bình luận lý giải cực mặn mòi của cư dân mạng. Dưới đây là một phần giải đáp “lầy tiêu biểu”:

Thắc mắc vì sao gọi là “ngon nhức nách”, mẹ con Quỳnh Trần nhận về cả rổ đáp án mặn mòi từ cư dân mạng: Lầy muốn xỉu! - Ảnh 2.

Những comment nghe sai sai nhưng lại cực hợp lý.

Thắc mắc vì sao gọi là “ngon nhức nách”, mẹ con Quỳnh Trần nhận về cả rổ đáp án mặn mòi từ cư dân mạng: Lầy muốn xỉu! - Ảnh 3.

Chị Quỳnh cũng có những màn tung hứng “lầy lội” với người bình luận.

Thắc mắc vì sao gọi là “ngon nhức nách”, mẹ con Quỳnh Trần nhận về cả rổ đáp án mặn mòi từ cư dân mạng: Lầy muốn xỉu! - Ảnh 4.
Thắc mắc vì sao gọi là “ngon nhức nách”, mẹ con Quỳnh Trần nhận về cả rổ đáp án mặn mòi từ cư dân mạng: Lầy muốn xỉu! - Ảnh 5.

Đa số mọi người đều cho rằng đồ ăn ngon quá gắp nhiều nên bị… nhức nách.

Thắc mắc vì sao gọi là “ngon nhức nách”, mẹ con Quỳnh Trần nhận về cả rổ đáp án mặn mòi từ cư dân mạng: Lầy muốn xỉu! - Ảnh 6.

Một nhà dinh dưỡng học “rởm” cho hay.

Thắc mắc vì sao gọi là “ngon nhức nách”, mẹ con Quỳnh Trần nhận về cả rổ đáp án mặn mòi từ cư dân mạng: Lầy muốn xỉu! - Ảnh 7.

Quả “cua lái” này thì chịu rồi…

“Ngon nhức nách” là một cụm từ được nhiều người dân Việt Nam sử dụng, chị Quỳnh cũng thường xuyên nói trong các vlog mukbang. Thực chất, “ngon nhức nách” là ngôn ngữ Nam bộ, được người dân các xóm làng Nam bộ truyền miệng sử dụng. Từ "ngon bá chấy" "ngon bà cố", "ngon bá chấy bọ chét"... cũng xuất phát từ Nam bộ và có ý nghĩa tương tự.

Thắc mắc vì sao gọi là “ngon nhức nách”, mẹ con Quỳnh Trần nhận về cả rổ đáp án mặn mòi từ cư dân mạng: Lầy muốn xỉu! - Ảnh 8.

Chỉ một câu hỏi vu vơ mà mẹ con Quỳnh Trần JP đã có cả rổ bình luận vừa “xàm duyên dáng”, vừa mặn mòi.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus - Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm