Tết vừa hết Valentine đã tới, tặng bánh chưng tình yêu như này ai đó có giận nguyên tuần không ta?

Như Nào, Theo Helino 11:02 13/02/2019

Bạn thử áp dụng và... đoán xem!

Đầu năm quả là thời điểm khiến các chàng trai phải đổ mồ hôi hột. Tết vừa qua chưa được bao lâu thì đã tới Valentine, nghĩ chuyện quà cáp các thứ thôi cũng đã muốn xỉu. Nhưng mà trong cái khó lại ló cái khôn, quan trọng là bạn có đủ sáng tạo và tinh tế hay không thôi! 

Giống như mới đây nhất, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh của một chiếc "bánh chưng tình yêu". Thường thì bánh chưng sẽ có hình vuông đúng không, nhưng phiên bản đặc biệt dành riêng cho mùa Valentine thì đã được cắt lại cho thành hình trái tim vô cùng lạ mắt. Ăn ngon hay không thì chưa biết nhưng nhìn vào thì đã thấy cả một bầu trời buồn cười và dễ thương rồi. 

Tết vừa hết Valentine đã tới, tặng bánh chưng tình yêu như này ai đó có giận nguyên tuần không ta? - Ảnh 1.

Chiếc bánh chưng tình yêu đang gây bão trên MXH.

Chỉ sau 1 đêm, bức ảnh trên đã nhận về 31k like, hơn 3k lượt chia sẻ cùng 2k bình luận. Coi bộ số lượng bánh chưng còn tồn đọng năm nay cũng nhiều lắm ấy nên dân tình ai cũng hào hứng với ý tưởng tận dụng này. 

Tết vừa hết Valentine đã tới, tặng bánh chưng tình yêu như này ai đó có giận nguyên tuần không ta? - Ảnh 2.
Tết vừa hết Valentine đã tới, tặng bánh chưng tình yêu như này ai đó có giận nguyên tuần không ta? - Ảnh 3.

Trông cũng xinh xắn phết nhỉ.

Hoàng Long: "Quà cáp gì tầm này cũng đều phải ăn được. Vậy nên tặng bánh chưng là chuẩn nhất rồi. Ai có lòng nữa thì tặng thêm một chai nước mắm với hũ dưa kiệu để ăn cùng thì bá cháy. Valentine hai đứa ở nhà ăn cho tiết kiệm chẳng phải hơn sao?". 

Phương Thanh: "Tưởng tượng Valentine mà được bạn trai tặng bánh chưng tình yêu thế này chắc tôi khóc mất các ông ạ. Khóc vì cái gì thì tôi vẫn chưa xác định được. Nhưng thề là tôi sẽ khóc...". 

Uông Thành: "May quá mình chưa có người yêu nên không phải tặng ai cái gì cả. Toàn bộ số bánh chưng này vẫn là của tôi, đừng ai hòng cướp được!". 

Uyên Linh: "Quà Valentine gì mà trông chẳng khác cái mâm cỗ ngày 30 Tết. Nhận xong chắc giận nguyên tuần". 

Thế Hoàng: "Ủa tui thấy sáng tạo và dễ thương quá chừng mà. Đã vậy lại còn tiết kiệm nữa".  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm