Tết này phải nằm nhà, đây là những thứ siêu hay ho mà bạn phải xem trên YouTube

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 01:55 12/02/2021

YouTube công bố chuỗi hoạt động và chiến dịch chào Tết 2021 với các nội dung hấp dẫn, chất lượng cùng thông điệp ý nghĩa, đánh dấu một dịp Tết Nguyên đán vô cùng đặc biệt.

Cụ thể, để quy tụ những nội dung giải trí Tết hay nhất, giúp người dùng dễ dàng truy cập và thưởng thức dịp Tết này, YouTube sẽ tổng hợp 5 danh sách phát Đón Tết cùng YouTube, chia thành các nhóm nội dung bao gồm: Nhạc Tết, Hài Tết, Bí kíp đón Tết, Đón Tết cùng nhà sáng tạo và Chương trình truyền hình Tết.

Đón Tết cùng YouTube - Tết 2021

Bên cạnh đó, YouTube cũng phát động chiến dịch nội dung mang tên #Tếtnàytôicảmơn, kêu gọi các YouTuber chia sẻ câu chuyện của mình về những điều khiến họ biết ơn nhất dịp Tết này. Chiến dịch đã nhận được rất nhiều sự quan tâm hưởng ứng, trong đó có những cái tên có sức ảnh hưởng lớn như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Giang Ơi, Khánh Vy, Châu Bùi... Các video tham gia chiến dịch sẽ được tổng hợp vào các danh sách phát Đón Tết cùng YouTube và được cập nhật liên tục đến trước và trong Tết.

YouTube cũng sẽ phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa chương trình Gặp Nhau Cuối Năm đến các kiều bào quốc tế thông qua nền tảng YouTube. Theo đó, chương trình Gặp Nhau Cuối Năm sẽ được đăng tải trên kênh YouTube VTV24 vào lúc 22h30 (giờ Việt Nam), ngày 11/2/2021, khả dụng cho những quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam để kiều bào xem lại trong dịp Tết.

Tết này phải nằm nhà, đây là những thứ siêu hay ho mà bạn phải xem trên YouTube - Ảnh 2.

Táo Quân năm nay sẽ được chiếu trên cả YouTube nữa

Kể cả khi không sở hữu cho mình một chiếc TV, thì bạn vẫn có thể theo dõi chương trình hài Tết được mong đợi nhất năm thông qua nền tảng YouTube, ngay trong đêm 30.

Nguồn: YouTube Việt Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm