Tết này có giống Tết xưa? Bạn đang và sẽ mang gì về nhà Tết này?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 27/01/2022

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần lễ nữa là đến Tết rồi, bạn đã cảm nhận được không khí của Tết chưa? Sau 1 năm nhiều thay đổi và biến động, cuối cùng chúng ta đã nhìn thấy mai đào, thấy cánh én vàng trên lon Coca-Cola. À! Tết sắp đến rồi đấy, bạn đã mang gì về nhà chưa?

Tết có còn vui? Câu hỏi tưởng chừng cũ nhưng lại mang nhiều cảm xúc để ta nhìn lại một năm đã qua và lên dây cót tinh thần cho một năm mới. Không ai phủ nhận 2021 là một năm đặc biệt, biến động và làm thay đổi nhiều thứ. Có phải khi chào tạm biệt 2021 khó khăn, ta giữ lại sự gắn kết giữa tình thân, sẻ chia với cộng đồng và mang theo niềm hy vọng về một năm 2022 tươi sáng hơn? Hãy cùng chúng tôi phỏng vấn các nhân vật sau đây xem ý kiến của họ như thế nào nhé!

Tết này có giống Tết xưa? Bạn đang và sẽ mang gì về nhà Tết này? - Ảnh 2.
Tết này có giống Tết xưa? Bạn đang và sẽ mang gì về nhà Tết này? - Ảnh 3.
Tết này có giống Tết xưa? Bạn đang và sẽ mang gì về nhà Tết này? - Ảnh 4.
Tết này có giống Tết xưa? Bạn đang và sẽ mang gì về nhà Tết này? - Ảnh 5.

Dù thấy Tết còn hay bớt vui, hẳn ai cũng mong ngóng được về nhà đón Tết, cùng người thân đón chào một năm mới tươi sáng, tràn đầy những điều kỳ diệu hơn

Tết này có giống Tết xưa? Bạn đang và sẽ mang gì về nhà Tết này? - Ảnh 6.
Tết này có giống Tết xưa? Bạn đang và sẽ mang gì về nhà Tết này? - Ảnh 7.
Tết này có giống Tết xưa? Bạn đang và sẽ mang gì về nhà Tết này? - Ảnh 8.

Chỉ cần ta gắn kết, sẻ chia thì điều kỳ diệu của Tết vẫn luôn hiện hữu

Được đón một cái Tết sum vầy đầm ấm bên mâm cơm gia đình trong thời điểm này cũng đã là một điều kỳ diệu. Điều kỳ diệu có thật đôi khi chẳng ở đâu xa mà ngay giây phút ta quây quần bên những người thân yêu, thưởng thức một lon Coca-Cola mát lạnh cùng miếng bánh chưng thơm phức mùi nếp mới, đỗ xanh, thịt mỡ, dưa hành...

Mong muốn lan tỏa những điều kỳ diệu đến mọi người trong dịp Tết 2022, Coca-Cola khởi động năm mới với chiến dịch Tết mang tên "Mang kỳ diệu về nhà", qua đó tôn vinh những điều kỳ diệu có thật đến từ tình thân và cộng đồng. Nhân dịp năm mới đang đến, Coca-Cola cũng giới thiệu phiên bản lon Tết 2022 đi cùng hình ảnh én vàng quen thuộc để gửi gắm thông điệp ý nghĩa về "Gắn kết - Sẻ chia - Hy vọng".

Đặc biệt, phiên bản én vàng cao 6,5 m sẽ xuất hiện tại một số địa điểm công cộng ở TP.HCM và Hà Nội. Đến đây, mọi người có thể tự do ghi lại những khoảnh khắc kỳ diệu, tham gia các trò chơi trong chuyến du xuân cùng gia đình, bạn bè.

Ngoài ra, Coca-Cola còn triển khai nhiều hoạt động thú vị xoay quanh chủ đề "Mang kỳ diệu về nhà". Theo đó, người dùng có thể tham gia trò chơi "tìm én kỳ diệu" bằng cách truy cập vào trang web https://mangkydieuvenha.com hoặc quét mã QR trên bao bì Coca-Cola phiên bản Tết. Ngoài ra, người chơi có thể quét mã QR trên các biển quảng cáo để nhận lì xì may mắn và các phần quà bất ngờ khác từ nhãn hàng, trên nền tảng ứng dụng Zalo.

Tết này có giống Tết xưa? Bạn đang và sẽ mang gì về nhà Tết này? - Ảnh 9.
Tết này có giống Tết xưa? Bạn đang và sẽ mang gì về nhà Tết này? - Ảnh 10.
Tết này có giống Tết xưa? Bạn đang và sẽ mang gì về nhà Tết này? - Ảnh 11.

Ai cũng vui vẻ trước những "điều kỳ diệu" Coca-Cola mang đến trong Tết 2022. Mong rằng bạn, dù ở đâu hay đang làm gì, Tết này vẫn có thể mang về nhà những điều diệu kỳ cho riêng mình nhé!

Tết này có giống Tết xưa? Bạn đang và sẽ mang gì về nhà Tết này? - Ảnh 12.
Tết này có giống Tết xưa? Bạn đang và sẽ mang gì về nhà Tết này? - Ảnh 13.
Tết này có giống Tết xưa? Bạn đang và sẽ mang gì về nhà Tết này? - Ảnh 14.
https://kenh14.vn/tet-nay-co-giong-tet-xua-ban-dang-va-se-mang-gi-ve-nha-tet-nay-20220127111323365.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm