Tết Đẹp tung gợi ý về các "Anh tài" sắp ra mắt?

H.H, Theo VTV.VN 11:29 15/02/2024

Dù tháng 6 tới Anh trai vượt ngàn chông gai mới lên sóng nhưng ngay từ khi chương trình được công bố, đã có rất nhiều dự đoán về những "Anh tài" sẽ xuất hiện.

Ngay sau khi chương trình Tết Đẹp lên sóng tối mùng 2 Tết, một lần nữa dự đoán về những cái tên sẽ xuất hiện ở Anh trai vượt ngàn chông gai lại sôi động. Có ý kiến cho rằng, ekip thực hiện đã khéo léo tung "hint" (gợi ý) thông qua các tiết mục, khách mời.

Được nhắc đến khá nhiều là Bùi Công Nam và JayKii - hai mảnh ghép trong "bộ tứ nam thần" làm nên tiết mục Luồn Thẳng Vào Tim đầy ấn tượng. Không chỉ tạo nên điểm nhấn bằng chất nhạc dễ nghe, bắt tai, Luồn Thẳng Vào Tim còn khiến khán giả bất ngờ về tài năng vũ đạo, thần thái biểu diễn của các nam ca sĩ. Anh trai vượt ngàn chông gai hướng tới đối tượng nghệ sĩ trên 30 tuổi, vì thế, trong bộ tứ nói trên, Bùi Công Nam và JayKii vừa vặn với tiêu chí không chỉ xét về tuổi tác mà cả năng lực, khát khao cống hiến, bứt phá, tỏa sáng.

Tết Đẹp tung gợi ý về các Anh tài sắp ra mắt? - Ảnh 2.

Bùi Công Nam trong Tết Đẹp (ảnh: Nhân Lê)

Tết Đẹp tung gợi ý về các Anh tài sắp ra mắt? - Ảnh 3.

JayKii tỏa sáng trong Tết Đẹp (ảnh: Nhân Lê)

Bùi Công Nam sinh năm 1994, nổi tiếng từ khi tham gia Sing My Song mùa đầu tiên và là người sáng tác rất nhiều ca khúc nhạc phim, nhạc chương trình truyền hình... JayKii sở hữu hàng loạt ca khúc "hit" trong đó nổi bật là Đừng như một thói quen. Tin đồn JayKii sẽ trở thành một trong những "Anh tài" đầu tiên là có cơ sở khi nam ca sĩ cùng trực thuộc công ty quản lý với Trang Pháp - Chị Đẹp toàn năng và giành nhiều giải thưởng nhất.

Tết Đẹp tung gợi ý về các Anh tài sắp ra mắt? - Ảnh 4.

Phan Mạnh Quỳnh (ảnh: Nhân Lê)

Ngoài ra, khán giả theo dõi Tết Đẹp cũng cho rằng Phan Mạnh Quỳnh sẽ là một "Anh tài" rất đáng chú ý không chỉ vì màu sắc, cá tính âm nhạc nổi bật mà còn vì sự sâu sắc, khác biệt, cộng với duyên hài rất riêng.

Sự xuất hiện của SlimV trong vai trò Giám đốc âm nhạc của Tết Đẹp cũng có thể ngầm đưa ra gợi ý về cú bắt tay mới của nhà sản xuất tài năng này với Anh trai vượt ngàn chông gai. Trước đây, SlimV từng hợp tác thành công với các nam ca sĩ như Sơn Tùng M-TP (trong The Remix mùa 1), Noo Phước Thịnh (đoạt giải Quán quân The Remix mùa 2), Trọng Hiếu (đoạt giải Quán quân Sao đại chiến).

Tết Đẹp tung gợi ý về các Anh tài sắp ra mắt? - Ảnh 5.

Giám đốc âm nhạc của Tết Đẹp - SlimV (ảnh: NVCC)

Ngoài ra một số nam ca sĩ trên 30 tuổi từng góp mặt ở các tập phát sóng của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng với vai trò khách mời biểu diễn như Binz, BigDaddy, Soobin Hoàng Sơn... cũng đang được chờ đợi sẽ chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai.

Tết Đẹp tung gợi ý về các Anh tài sắp ra mắt? - Ảnh 6.

BigDaddy

Tết Đẹp tung gợi ý về các Anh tài sắp ra mắt? - Ảnh 7.

Soobin Hoàng Sơn

Tết Đẹp tung gợi ý về các Anh tài sắp ra mắt? - Ảnh 8.

Binz