Ten Hag gọi điện, mở đường cho Greenwood trở lại MU

A Phi, Theo Tiền Phong 21:11 11/02/2023

HLV Erik Ten Hag đã gọi điện cho Mason Greenwood để hỏi thăm tình hình của tiền đạo này sau khi anh thoát tội cưỡng hiếp bạn gái cũ.

Ten Hag gọi điện, mở đường cho Greenwood trở lại MU - Ảnh 1.

Greenwood được Ten Hag "bật đèn xanh"?

Mason Greenwood đã trải qua một năm đầy khó khăn sau khi bị bắt giữ điều tra về các cáo buộc hành hung, cưỡng hiếp bạn gái cũ. Đến cuối tháng 1 vừa qua, Greenwood được Cơ quan Công tố Hoàng gia Anh bác bỏ mọi cáo buộc và trở thành công dân tự do. Tuy nhiên, tiền đạo này vẫn tiếp tục bị MU điều tra và đánh giá.

Nhiều nguồn tin cho biết nội bộ MU chia rẽ vì trường hợp của Greenwood. Cho dù thoát tội, nhưng tiền đạo này vẫn mang tiếng xấu hành hung phụ nữ và đối mặt với tương lai đầy khó khăn.

Trong bối cảnh đó, Greenwood đã nhận được nguồn động viên lớn khi được HLV MU, Erik ten Hag gọi điện hỏi thăm. Theo nguồn tin của The Sun, đây là lần đầu tiên Ten Hag liên lạc với Greenwood kể từ khi đến Old Trafford vào mùa hè năm ngoái. Trước đó, MU đã cấm mọi thành viên trong CLB liên lạc với Greenwood khi tiền đạo 21 tuổi này vẫn là nghi phạm bị điều tra.

Sau khi thoát tội, Greenwood đã lên tiếng cảm ơn gia đình và bạn bè, những người đã tin tưởng và động viên anh vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, tiền đạo này không nhắc gì đến MU, bởi lẽ CLB không có bất cứ động thái nào hỗ trợ anh về mặt pháp lý cũng như tinh thần.

Một nguồn tin thân cận với Greenwood cho biết: “Mason đã trải qua một thời gian dài gần như không có liên lạc từ CLB. Khi họ liên lạc với nhau, họ cũng không nói chuyện trực tiếp mà luôn thông qua bên thứ 3. Vì vậy, khi Ten Hag gọi điện đến và đó là bước tiến lớn với cậu ấy, và cậu ấy thực sự đánh giá cao”.

“HLV đã hỏi Greenwood cảm thấy thế nào về cả tinh thần và thể chất. Ông ấy cũng bày tỏ sự hài lòng khi cậu ấy không còn phải chịu các cáo buộc và được tự do. Ông ấy cảm thấy việc hỏi thăm là Greenwood là điều đúng đắn. Tuy nhiên, Ten Hag cũng nhắc Greenwood rằng ông không có quyền quyết định cậu ấy tiếp tục được thi đấu cho MU hay không”.

Theo đánh giá của các chuyên gia, động thái của Ten Hag sẽ mở ra hy vọng lớn cho Greenwood trở lại MU. Kể từ khi nhận chức, Ten Hag được MU trao quyền lực gần như tuyệt đối trong việc quyết định nhân sự đội bóng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm