Teaser "Hãy trao cho anh" chính thức top 1 trending Youtube, nhưng đó chưa phải là tất cả với Sơn Tùng trong ngày hôm nay!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 16:08 26/06/2019

Khó có thể tin được, chỉ với một teaser vỏn vẹn 25s, Sơn Tùng M-TP vẫn chạm đến vị trí top 1 trending!

Có lẽ ở Vpop hiện tại, chỉ duy nhất Sơn Tùng M-TP là cái tên đủ đưa một đoạn teaser ngắn 25s lên top 1 trending. Chỉ chưa tới hai ngày ra mắt, đoạn "nhá hàng" của ca khúc "Hãy trao cho anh" đã vượt mặt hàng loạt hit Vpop đình đám để chạm đến cột mốc đáng ngưỡng mộ này.

Teaser Hãy trao cho anh chính thức top 1 trending, nhưng đó chưa phải là tất cả với Sơn Tùng trong ngày hôm nay! - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của đoạn teaser trên YouTube Việt Nam.

Với 2.380.868 lượt xem và 184 nghìn lượt thích, đoạn teaser đang "chễm chệ" ở vị trí #1 tab thịnh hành sau 44 tiếng. Thành tích này khiến đoạn clip cực ngắn 25s vượt mặt những bản hit Vpop như "Tầng 20" của B Ray - DatG, "Để Mị nói cho mà nghe" của Hoàng Thùy Linh hay "Hai triệu năm" của Đen Vâu. Cũng cần nhấn mạnh, đây mới chỉ là đoạn teaser "nhá hàng", nội dung tiết lộ gần như bằng 0, thế nhưng cũng đủ gây nên một "cơn bão" đến như vậy - khó có thể tưởng tượng được khi MV "Hãy trao cho anh" đổ bộ, ca khúc sẽ còn "càn quét" như thế nào.

Tin vui nối tiếp tin vui khi ngay trước thềm ra mắt ca khúc mới, kênh YouTube của nam ca sĩ "Chạy ngay đi" cũng kịp thời cán mốc 4 triệu, tiếp tục củng cố vị trí của Sơn Tùng, giữ vững danh hiệu nam nghệ sĩ Vpop có nhiều người theo dõi kênh YouTube nhất Việt Nam.

Teaser Hãy trao cho anh chính thức top 1 trending, nhưng đó chưa phải là tất cả với Sơn Tùng trong ngày hôm nay! - Ảnh 2.

Kênh YouTube của Sơn Tùng cũng vừa cán mốc 4 triệu người đăng kí.

Có thể thấy, sau hơn một năm không tung ra sản phẩm mới nào, lần trở lại này được Sơn Tùng và ekip của anh chăm chút vô cùng kĩ lưỡng, đặc biệt là cách "nhá hàng" thông qua loạt clip reaction của người nổi tiếng. Liệu nam ca sĩ "Lạc trôi" còn đang giữ những bí mật gì chưa tung ra?

Teaser MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm