Té ra đây là mỹ nữ suýt "giật" vai Scarlet Witch ở Avengers: Nhan sắc đỉnh cao, tài năng "nhẵn mặt" Oscar bỏ xa hội nữ chính Marvel!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 29/11/2021

Liệu nữ diễn viên này có thể mang tới khán giả một Scarlet Witch xuất sắc hơn Elizabeth Olsen?

Nhắc đến những nhân vật Marvel đáng nhớ nhất, không thể không kể tới nàng phù thủy Scarlet Witch - Wanda, được thể hiện bởi nữ diễn viên Elizabeth Olsen. Sau nhiều phần bom tấn Avengers và series riêng WandaVision, nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã chinh phục người hâm mộ với nhan sắc và diễn xuất không thể chê. Tuy nhiên, có lẽ ít người biết rằng nhân vật Wanda đã có thể thuộc về một gương mặt trẻ khác sở hữu tài năng và nhan sắc vượt bậc.

Thời điểm bom tấn Avengers 2 đang trong quá trình tiền kỳ, đạo diễn Joss Whedon được cho là đã rất muốn nữ diễn viên trẻ Saoirse Ronan vào vai Wanda. Thậm chí, nhiều người kể lại rằng Joss Whedon đã lấy hình ảnh Saoirse Ronan để "làm mẫu" cho nhân vật này.

Thời điểm đó, Saoirse Ronan dù còn rất trẻ tuổi nhưng đã là một cái tên sáng giá tại Hollywood, được đề cử Oscar nhờ vai diễn trong phim Atonement The Lovely Bones. Hàng loạt dự án giả tưởng của nữ diễn viên cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt, bao gồm City of Ember, Hanna hay The Host.

Trong một bài phỏng vấn với The Mary Sue, nữ diễn viên cũng từng bày tỏ sự hứng thú với vai diễn: "Tôi thích lắm. Tôi quý Joss và thích phim Marvel nữa... Vậy nên tôi cũng muốn được tham gia."

2 vai diễn gần đây nhất của Saoirse Ronan được đề cử Oscar ở trong phim Lady Bird và Little Women

Tuy nhiên, dường như vì lịch trình quá bận rộn nên Saoirse Ronan đã phải từ chối trở thành phù thủy Scarlet Witch của Marvel. Sau đó, Elizabeth Olsen nhận được vai diễn.

Thật khó có thể tưởng tượng nhân vật Scarlet Witch khi được thể hiện bởi một người nào khác ngoài Elizabeth Olsen. Tuy nhiên, không thể phủ nhận tài năng xuất chúng của Saoirse Ronan. Nhan sắc và sự trẻ trung của nữ diễn viên cũng vô cùng thích hợp với nhân vật.

Té ra đây là mỹ nữ suýt giật vai Scarlet Witch ở Avengers: Nhan sắc đỉnh cao, tài năng nhẵn mặt Oscar bỏ xa hội nữ chính Marvel! - Ảnh 4.

Fan đã từng chế ảnh, ghép mặt Saoirse Ronan vào phù thủy Scarlet Witch

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Marvel Studios

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày