Gặp ma nữ chui ra từ TV, cô gái trẻ có phản ứng "đi vào lòng đất" làm dân mạng cười xỉu: Cảnh phim "nhái lại" huyền thoại The Ring quá đỉnh!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 28/11/2021

Cảnh phim siêu hài hước này từ phim kinh dị đã nhiều lần gây bão trên mạng xã hội vì cách xử lý của cô gái.

Cái tên Ringu của Nhật Bản có lẽ đã trở thành một huyền thoại trong dòng phim kinh dị. Năm 2002, Hollywood cũng đã thực hiện bộ phim The Ring vô cùng thành công, xoay quanh cuộn băng chết chóc sẽ khiến người xem mất mạng trong vòng 7 ngày. The Ring trở thành một hiện tượng văn hóa đình đám, và cũng là đối tượng bị "làm nhái" vô cùng hài hước trong bộ phim kinh dị - hài Scary Movie 3.

Scary Movie là thương hiệu phim hài cực kỳ nổi tiếng chuyên làm nhái lại nhiều thương hiệu phim kinh dị của Hollywood. Trong phần 3, câu chuyện của The Ring đã bị cho "lên thớt" nhưng theo phong cách cực kỳ hài hước, làm khán giả cười sảng.

Một trong những cảnh phim "tấu hài" nhất chính là khi cô nàng Brenda nhìn thấy hồn ma tương tự The Ring xuất hiện trong TV. Sau đó, TV bắt đầu chảy nước và ma nữ này chầm chậm bò ra từ màn hình. Cứ tưởng những chi tiết này sẽ gây khiếp sợ, thế nhưng cách phản ứng của Brenda trong Scary Movie 3 lại vô cùng "oái oăm".

Cảnh phim tấu hài cực độ trong Scary Movie 3

Đối đầu với ma nữ, Brenda không hoảng hồn bỏ chạy như nhiều nhân vật khác trong phim kinh dị. Thay vào đó, cô nàng sẵn sàng... đấu tay đôi với con ma, "chặt chém" qua lại làm người xem cười sảng.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi sự mạnh mẽ của Brenda cũng không thể chống lại được ma nữ "dính lời nguyền". Trong Scary Movie 3, nhân vật Brenda cũng không qua khỏi trận đấu này và qua đời. Dẫu vậy, cảnh phim này cũng nhiều lần "gây bão" trên mạng xã hội, với biểu cảm của cô nàng Brenda trở thành meme đình đám.

Gặp ma nữ chui ra từ TV, cô gái trẻ có phản ứng đi vào lòng đất làm dân mạng cười xỉu: Cảnh phim nhái lại huyền thoại The Ring quá đỉnh! - Ảnh 6.

Scary Movie 3 là một thành công lớn của thương hiệu phim kinh dị hài hước này, thu về 220 triệu USD tại rạp với số vốn chỉ 48 triệu USD. Những bộ phim nổi tiếng bị biến thành trò cười trong phần này bao gồm The Ring, Signs, The Matrix Reloaded8 Mile. 2 nàng nữ chính là Regina Hall (vai Brenda) và Anna Faris (vai Cindy) cũng trở thành gương mặt được yêu thích nồng nhiệt bởi khán giả.

Nguồn ảnh: Miramax

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm