Taylor Swift lộ bằng chứng "chơi xấu" với Selena Gomez, nhưng fan chỉ biết cười trừ vì khổ chủ quá low-tech mà thôi!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:44 15/11/2021

Taylor Swift vừa có dịp hội ngộ cùng cô bạn thân của mình, chính là Selena Gomez. Mọi chuyện đều ổn cho đến khi hai nữ ca sĩ quay TikTok.

Ngày 12/11, Taylor Swift cho ra mắt lại một lần nữa album Red (Taylor's Version) đã được phát hành từ cách đây nhiều năm, chính thức "phục thù" Scooter Braun sau lùm xùm mất hết bản quyền âm nhạc vào tay quản lý cũ năm 2019. Album mới của Taylor nhanh chóng tạo ra cơn sốt trên toàn cầu, khiến nhất cử nhất động của cô nàng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Taylor Swift lộ bằng chứng chơi xấu với Selena Gomez, nhưng fan chỉ biết cười trừ vì khổ chủ quá low-tech mà thôi! - Ảnh 1.

Mới đây, Taylor Swift đã có dịp hội ngộ cô bạn thân của mình là Selena Gomez trong show SNL hôm 14/11. Taylor đã nhanh chóng quay video TikTok cùng cô bạn thân của mình, với nội dung nhép miệng "mắng yêu". Rất nhanh chóng video này nhận được sự tương tác khổng lồ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, netizen lại soi ra một chi tiết vô cùng low-tech của nữ ca sĩ.

Cụ thể, khi tag tên Selena Gomez vào video TikTok, Taylor Swift đã thực hiện sai cách khiến tên tài khoản không thể hiện ra khi có người khác muốn click vào. Nhiều netizen đùa rằng Taylor Swift đang không muốn Selena có thêm bất cứ follow nào cả vì Selena đang xếp thứ hạng 26/100 người có follow khủng nhất TikTok này. Nhưng tất nhiên, đó chỉ là một pha sai sót của Taylor mà thôi!

Taylor Swift lộ bằng chứng chơi xấu với Selena Gomez, nhưng fan chỉ biết cười trừ vì khổ chủ quá low-tech mà thôi! - Ảnh 3.

Taylor Swift tag như không tag...

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên, Taylor Swift bị soi ra bản thân khá low-tech. Cô nàng thường xuyên gắn hashtag sai, thậm chí còn viết sai chính tả như bị đảo ký tự, bị thiếu ký tự...

Taylor Swift lộ bằng chứng chơi xấu với Selena Gomez, nhưng fan chỉ biết cười trừ vì khổ chủ quá low-tech mà thôi! - Ảnh 4.

Hashtag #Wildestdreams Taylor Swift viết bị thiếu ký tự

Taylor Swift lộ bằng chứng chơi xấu với Selena Gomez, nhưng fan chỉ biết cười trừ vì khổ chủ quá low-tech mà thôi! - Ảnh 5.

Version bị Taylor viết sai

Taylor Swift lộ bằng chứng chơi xấu với Selena Gomez, nhưng fan chỉ biết cười trừ vì khổ chủ quá low-tech mà thôi! - Ảnh 6.
Taylor Swift lộ bằng chứng chơi xấu với Selena Gomez, nhưng fan chỉ biết cười trừ vì khổ chủ quá low-tech mà thôi! - Ảnh 7.
Taylor Swift lộ bằng chứng chơi xấu với Selena Gomez, nhưng fan chỉ biết cười trừ vì khổ chủ quá low-tech mà thôi! - Ảnh 8.

Những pha xử lý cồng kềnh của Taylor Swift

Taylor Swift lộ bằng chứng chơi xấu với Selena Gomez, nhưng fan chỉ biết cười trừ vì khổ chủ quá low-tech mà thôi! - Ảnh 9.

Phản ứng của cộng đồng mạng Việt Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm