Taylor Swift bỗng đăng clip toàn mật mã lạ lùng, fan giải nhanh trong 7 nốt nhạc và trêu: "Bà chị lại đánh giá thấp chúng tôi rồi!"

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 03/04/2021

Taylor Swift đăng clip toàn mật mã nhưng vẫn không làm khó được fan đâu!

Tối muộn ngày 3/4 (theo giờ địa phương), Taylor Swift đã cho đăng tải một đoạn clip có độ dài khoảng 30 giây với nội dung gây khó hiểu khiến fan thấy hoang mang tột độ vì chẳng rõ nữ ca sĩ định làm gì.

Và đây chính là chiếc clip gây khó hiểu đó!

Taylor Swift bỗng đăng clip toàn mật mã lạ lùng, fan giải nhanh trong 7 nốt nhạc và trêu: Bà chị lại đánh giá thấp chúng tôi rồi! - Ảnh 1.

Taylor Swift bỗng dưng đăng tải một chiếc clip gây khó hiểu

Clip có tông màu vàng ánh kim và chiếu tập trung vào chiếc két bằng vàng. Khi chiếc két mở ra là liên tiếp những dòng chữ "tuôn ra" không ngơi nghỉ. Mà không phải có nghĩa đâu nhé, toàn là những chữ cái đặt cạnh nhau: vừa giống như đang viết tắt vừa giống như đã được đảo lộn trật tự.

Các dòng chữ lần lượt hiện ra như sau: EYB, INFE, GENAURIFT, OUY, EMNGA, RM, EVRO, EW, TEKHI, EM, ATHTS, EERW, ABYB, HNWE, SROIRM, PAYHP, LAL, UYO, TDNO, ETFIRGAUN, ELPCYRFET, RUNBA, EYB. Ơ, mật mã gì đây nhỉ, Taylor Swift ơi?

Teaser của album Fearless (Taylor's version) chăng?

Thần tượng thích tạo game thì có fan thích chơi game. Sau khi Taylor Swift đăng tải đoạn clip này lên MXH, fan của cô nàng đã không ngừng suy đoán về loạt các chữ cái ấy làm sao có nghĩa. Có lẽ vốn đã quá quen với việc Taylor Swift thường xuyên thích cài cắm đủ thứ trong MV rồi ra loạt hint để mọi người soi và đoán nên game lần này cũng chẳng thể nào làm khó được ai.

Sau một hồi suy nghĩ, fan đã tìm ra được đáp án cho chiếc clip toàn mật mã lạ lùng của Taylor Swift!

Taylor Swift bỗng đăng clip toàn mật mã lạ lùng, fan giải nhanh trong 7 nốt nhạc và trêu: Bà chị lại đánh giá thấp chúng tôi rồi! - Ảnh 3.

Thì ra Taylor Swift đã đảo lộn trật tự các chữ!

Khi ghép các từ đã giải mã ra lại với nhau, chúng ta sẽ thấy được list tracks của album Fearless (Taylor’s Version) vốn sẽ được phát hành vào ngày 9/4 sắp tới đây. Khi kết hợp lại các chữ, ta sẽ được 6 tracks: You All Over Me (fearturing Maren Morris), Bye Bye Baby, Mr. Perfectly Fine, We Were Happy, That's When, Don't You.

À thì ra chiếc clip này được đăng có mục đích giới thiệu đến mọi người sản phẩm mà Taylor Swift sắp sửa cho trình làng!

Taylor Swift bỗng đăng clip toàn mật mã lạ lùng, fan giải nhanh trong 7 nốt nhạc và trêu: Bà chị lại đánh giá thấp chúng tôi rồi! - Ảnh 4.

Ảnh bìa album Fearless (Taylor's Version)

Một số bình luận của fan về chiếc clip toàn mật mã này của Taylor Swift:

- Bà chị lại đánh giá thấp chúng tôi rồi!

- Taylor Swift - nữ hoàng thích cài cắm và tạo game cho fan ngồi suy đoán.

- Cấp độ game này quá dễ chị ạ! Chúng tôi từng phải soi, phải đoán những thứ khó hơn vầy nữa.

- Chị nâng cấp game đi, level này tụi em giải nhanh trong vòng 7 nốt nhạc rồi.

- Viết chữ cái bình thường không được hả chị Taylor Swift?

- Taylor Swift lắm trò thật!

- Ai truyền thái y cho em gấp đi. Em quá mệt với bà chị này rồi!

- Vậy mà chị Taylor Swift cũng nghĩ ra được nữa. Em bái phục chị!

- Ôi, album sắp lên kệ rồi kìa mọi người ơi.

Nguồn: @cowboylikebenjy

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm