Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather mất bình tĩnh, đòi "giết người" chỉ sau một hành động nhỏ của YouTuber có 20 triệu lượt theo dõi

AB, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 07/05/2021

Ngay sau khi Jake Paul lấy chiếc mũ đang đội của Floyd Mayweather, một vụ xô xát đã bùng lên.

Sáng ngày 7/5, Floyd Mayweather và Logan Paul đã tham dự buổi họp báo để chuẩn bị cho màn so tài giữa đôi bên vào đầu tháng sau. Tuy nhiên, một cuộc ẩu đả nổ ra xuất phát từ Jake - cậu em ruột của Logan.

Theo đó, Jake đã tiến đến phía Mayweather và giật chiếc mũ đang đội trên đầu của Mayweather. "Điều này là không tôn trọng tao. Tao sẽ giết mày", Mayweather hét lớn trước khi lao tới đòi lại đồ. Dàn vệ sĩ của Mayweather cùng Logan cũng nhanh chóng "tham chiến" sau đó.

Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather mất bình tĩnh, đòi giết người chỉ sau một hành động nhỏ của YouTuber có 20 triệu lượt theo dõi - Ảnh 2.
Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather mất bình tĩnh, đòi giết người chỉ sau một hành động nhỏ của YouTuber có 20 triệu lượt theo dõi - Ảnh 3.
Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather mất bình tĩnh, đòi giết người chỉ sau một hành động nhỏ của YouTuber có 20 triệu lượt theo dõi - Ảnh 4.

Vụ xô xát nổ ra sau khi Jake giật chiếc mũ trên đầu Mayweather

Phải mất vài phút, vụ xô xát mới kết thúc. Trong bài đăng mới đây trên trang cá nhân, Jake xuất hiện với vết thương ở mắt, môi và răng. YouTuber có 20 triệu người theo dõi khẳng định đã bị vệ sĩ bên phía Mayweather hành hung. "Một trong 30 người đi theo ông ta đã đấm rất mạnh vào mắt của tôi", Jake cho hay.

Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather mất bình tĩnh, đòi giết người chỉ sau một hành động nhỏ của YouTuber có 20 triệu lượt theo dõi - Ảnh 5.

Jake gặp chấn thương mắt sau vụ việc

Sự cố trên khiến làng võ thế giới dậy sóng. Nhiều người cho rằng hành động của đôi bên đã làm xấu đi hình ảnh của quyền Anh. Nhà cựu vô địch UFC Conor McGregor dùng từ "xấu hổ" để mô tả những gì được chứng kiến.

Floyd Mayweather và Logan Paul sẽ chạm trán nhau vào ngày 6/6 tại SVĐ Hardrock, Florida.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm