Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 12:53 01/01/2018

Dân tình đang tò mò không biết bạn gái mới của G-Dragon - Lee Joo Yeon - xinh đẹp và thu hút đến mức nào để chiếm được trái tim của nam rapper đình đám châu Á này.

Ngày 1/1/2018, Dispatch chào năm mới bằng loạt ảnh hẹn hò của G-Dragon và Lee Joo Yeon. Tuy không cảm thấy quá bất ngờ trước tin tức này của Dispatch, nhưng dân tình vẫn tò mò rằng, Lee Joo Yeon liệu xinh đẹp, thu hút đến mức nào mà khiến nam rapper đình đám, quyền lực nhất châu Á say đắm đến vậy.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 1.

Lee Joo Yeon sinh năm 1987, hơn bạn trai G-Dragon 1 tuổi. Cô từng hoạt động trong nhóm nhạc nữ hàng đầu của Kpop thế hệ thứ nhất - After School và là một trong 3 thành viên được đánh giá cao nhất về nhan sắc bên cạnh Nana và UEE. Ngoài ca hát, Lee Joo Yeon còn thử sức với diễn xuất. Cô từng trở thành gương mặt sáng đầy triển vọng của làng điện ảnh Hàn sau khi gây ấn tượng trong bộ phim "Cười lên Donghae".

Tuy nhiên sau khi rời After School để theo đuổi con đường diễn xuất, sự nghiệp của Joo Yeon không hề khởi sắc mà có dấu hiệu đi xuống. Không chỉ sự nghiệp mà nhan sắc của Joo Yeon cũng tuột dốc thảm hại trong nhiều năm nay do giảm cân quá đà. Nhưng bên cạnh đó, cô nàng được ưa chuộng trên bìa tạp chí vì sở hữu gương mặt xinh đẹp ấn tượng.

Gương mặt ấn tượng trên bìa tạp chí

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 2.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 3.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 4.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp với đường nét được đánh giá là bắt mắt kiểu "kẹo ngọt", Lee Joo Yeon vẫn hoàn hảo và ấn tượng trên bìa tạp chí

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 5.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 6.

Cô là một trong 3 mỹ nhân được đánh giá cao nhất về nhan sắc trong After School

Từng là mỹ nhân tự nhiên, ngọc nữ hiếm hoi của Kpop

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 7.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 8.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 9.

Phải công nhận rằng, Joo Yeon là một trong những mỹ nhân hiếm hoi của Kpop sở hữu nhan sắc tự nhiên và mang thần thái của một ngọc nữ

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 10.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 11.

Từ khi mới ra mắt, cô nàng đã gây ấn tượng với khuôn mặt tươi sáng, tạo cảm giác dễ chịu và vui vẻ cho khán giả

Thần thái không đùa được đâu

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 13.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 14.

Từ hồi hoạt động cùng After School, Joo Yeon đã có được thần thái lạnh lùng nhờ ánh mắt đầy thu hút trên sân khấu

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 15.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 16.

Chụp ảnh tự sướng thôi mà cũng có thần như thế này

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 17.

Sau này khi không còn đứng trên sân khấu, người đẹp này vẫn biến hóa sắc thái biểu cảm và ánh mắt sắc bén trên bìa tạp chí

Từng là ulzzang nổi tiếng tại xứ Hàn

Trước khi bước vào showbiz, Lee Joo Yeon đã từng là một ulzzang (từ chỉ hotboy, hotgirl tại Hàn) nổi tiếng. Cô nàng nổi tiếng tại trường học vì nhan sắc vượt trội và còn được mời đóng quảng cáo.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 19.

Joo Yeon xinh xắn đến mức trở thành ulzzang nổi tiếng và được mời đóng quảng cáo

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 20.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 21.

Sau khi ra mắt trong After School, Joo Yeon ngày càng lên đời nhan sắc

Thân hình nuột nhỏ nhắn, đôi chân dài miên man nhưng dần bị... hóa cây sậy vì giảm cân quá đà

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 22.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 23.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 24.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 25.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 26.

After School vốn là một nhóm nhạc tập hợp toàn mỹ nhân chân dài, dáng nuột của Kpop, và Joo Yeon cũng không phải là ngoại lệ. Cô từng có một thân hình nảy nở, đường nào ra đường nấy không kém cạnh gì các đàn chị cùng nhóm. Đôi chân dài miên man của nữ diễn viên xưa kia có da có thịt hơn, khiến ngoại hình của cô hoàn hảo, không tì vết

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 27.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 28.

Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, Joo Yeon bắt đầu xuống sắc, thân hình kém nóng bỏng hơn xưa. Đơn cử, đôi chân của cô từ lúc nào đã biến thành cây sậy thẳng đứng, gầy gò như sắp gẫy

Quá trình tuột dốc nhan sắc thảm hại

Sau khi rời After School, Joo Yeon khá im ắng. Một thời gian sau cô nàng xuất hiện trong dáng vẻ xuống sắc đến khó tin. Thân hình gầy còm đến mức tay chân lộ xương, nhìn như sắp gãy. Khuôn mặt xinh xắn của nữ diễn viên xưa kia đã bị hóp vào, cằm bị nghi lạm dụng "dao kéo" để làm gọn.

Dần dần đôi chân hoàn hảo xưa kia biến thành cây sậy kém sắc, nhăn nheo

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 30.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 31.

Nhan sắc của Jung Yeon tại thời điểm 1 năm trở lại đây gây tranh cãi lớn

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 32.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 33.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 34.

Lúc thì xinh đẹp rạng ngời...

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 35.

... lúc thì gầy gò thiếu sức sống. Đôi tay gầy như sắp gãy đến nơi của Joo Yeon khiến fan lo lắng

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 36.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 37.

Dù bị chê vì gầy quá độ, Joo Yeon vẫn được khen về gu ăn mặc trên thảm đỏ

Mỹ nhân từng dính tin đồn với toàn sao hạng A

Trước khi hẹn hò G-Dragon, Joo Yeon còn từng dính tin đồn tình cảm với cả nam tài tử So Ji Sub vào năm 2013. Được biết, G.O (MBLAQ) chính là người đã giới thiệu So Ji Sub với Joo Yeon. Tuy nhiên sau đó, So Ji Sub đã phủ nhận tin đồn này nhưng lại khẳng định hai người đã thực sự gặp nhau.

Tất tần tật về bạn gái G-Dragon: Mỹ nhân đẹp tự nhiên biến thành thảm họa giảm cân và tình sử với toàn sao hạng A - Ảnh 38.

Joo Yeon từng dính tin đồn hẹn hò với cả tiền bối nổi tiếng So Ji Sub. Đến nay, cô lại hẹn hò ngôi sao hạng A G-Dragon. Nhiều người băn khoăn, liệu Joo Yeon có sức hút gì đặc biệt?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm