Tất tần tật nội dung mà LMHT: Tốc Chiến sẽ đem đến cho người chơi trong năm 2021

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 10/01/2021

Tốc Chiến 2021 có nhiều cái hay quá nè!

Mùa giải 2020 của Liên Minh Huyền Thoại đã kết thúc và mùa giải 2021 đã bắt đầu. Cùng với đó, Tốc Chiến cũng đã thông báo về lộ trình mới của mình trong năm 2021 này.

Tốc Chiến trong Mùa Giải 2021| Video Từ Đội Ngũ Phát Triển - Tốc Chiến

Như đã đề cập, ngoài những khu vực Châu Á như Đông Nam Á, Trung Quốc hay Hàn Quốc, Tốc Chiến sẽ chính thức mở cửa tại khu vực Bắc Mỹ trong thời gian tới. Đây chắc chắn sẽ là thử thách với Riot Games khi những tựa game MOBA trên di động không quá được yêu thích tại đây.

Tốc Chiến cũng sẽ cập nhật một số vị tướng mới như Katarina, Rammus, Dr. Mundo và những nhân vật ở Bandle City như Lulu, Corki, Tristana hay Kennen.

Điều đặc biệt ở những vị tướng sắp ra mắt đó là không chỉ giữ nguyên cơ chế cũ mà còn được thêm khả năng mới như Katarina di chuyển khi sử dụng chiêu cuối hay Rammus nhảy đến kẻ địch. Ngoài ra, Tốc Chiến sẽ đều đặn ra mắt tướng với tần suất 2 tướng/ tháng. Điều này hứa hẹn meta của trò chơi sẽ vô cùng khốc liệt trong thời gian tới.

Tất tần tật nội dung mà LMHT: Tốc Chiến sẽ đem đến cho người chơi trong năm 2021 - Ảnh 3.

Katarina được đưa vào Tốc Chiến với cơ chế chiêu cuối mới hứa hẹn sẽ khuấy đảo Summoner's Rift

Về chế độ chơi, Tốc Chiến ra mắt ARAM, chế độ vô cùng được yêu thích tại LMHT PC bởi tính giao tranh liên tục của nó. Ngoài ra, cơ chế mới mang tên Ping Reply (Phản hồi báo hiệu) cũng được ra mắt để giúp người chơi trên điện thoại phối hợp với nhau dễ dàng hơn.

Tất tần tật nội dung mà LMHT: Tốc Chiến sẽ đem đến cho người chơi trong năm 2021 - Ảnh 4.

Rất nhiều nội dung hấp dẫn mà Tốc Chiến sẽ mang tới cho người chơi trong năm 2021. Bạn có mong đợi chúng không nào?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm