Tất tần tật những điều cần biết về Kiều Minh Tuấn - Chàng Playboy trong "Em chưa 18"!

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 27/04/2017

Sau vai diễn ấn tượng trong phim "Em chưa 18", khán giả đang thắc mắc tìm hiểu Kiều Minh Tuấn là ai?

"Dân chơi không sợ mưa rơi", nhưng gặp gái chưa 18 thì dù có là tay chơi khét tiếng vẫn phải hoảng sợ và khốn khổ. Đó chính là tình huống oái oăm và đầy bi hài mà nhân vật Hoàng (Kiều Minh Tuấn) đã gặp phải trong bộ phim "Em Chưa 18". Vai diễn trai đểu là một trong những đầu mối nảy sinh mọi rắc rối được giao cho diễn viên Kiều Minh Tuấn. Đây không phải là gương mặt lạ lẫm đối với làng điện ảnh Việt, nhưng để khán giả nhớ mặt, đặt tên thì phải đến "Em chưa 18" cờ mới phất với nam diễn viên này. 

Chàng diễn viên chuyên trị vai côn đồ, sở khanh nhưng đậm chất hài hước

Kiều Minh Tuấn sinh năm 1978, quê ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Nam diễn viên được công chúng biết đến nhiều sau vai diễn "Tiến ngọng" trong phim "Bụi đời Chợ Lớn". Bộ phim mang tông màu u ám, chết chóc tuy nhiên dù trong hoàn cảnh căng thẳng thế nào, chỉ cần "Tiến ngọng" cất giọng sẽ mang lại tiếng cười cho khán giả.

Tất tần tật những điều cần biết về Kiều Minh Tuấn - Chàng Playboy trong Em chưa 18! - Ảnh 1.

Tất tần tật những điều cần biết về Kiều Minh Tuấn - Chàng Playboy trong Em chưa 18! - Ảnh 2.

Trong những bộ phim mang màu sắc chết chóc, giang hồ,... Kiều Minh Tuấn xuất hiện khiến khán giả thoải mái, thư giãn bằng những miếng cười rất tự nhiên.

Tiếp đó, Kiều Minh Tuấn lần lượt có mặt trong phim "Scandal – Hào Quang Trở Lại" với vai Hùng và tay giang hồ trong "Sơn đẹp trai", nam diễn viên trẻ đã dần khẳng định khả năng của mình trong làng điện ảnh với lối diễn tự nhiên, nhiều cảm xúc. Anh được khán giả nhớ đến như một diễn viên "không phải dạng vừa", khoác trên mình tấm áo phản diện nhưng lúc nào cũng đem đến cho người xem cảm giác thoải mái, thư giãn với những miếng hài vô cùng duyên dáng.

Thế nhưng, sau nhiều năm vào nghề, thử sức thêm ở nhiều bộ phim như "Lộc phát", "Nắng",... cái tên Kiều Minh Tuấn vẫn chưa thực sự toả sáng. Mới đây, tham gia bộ phim "Em chưa 18", Kiều Minh Tuấn lột xác hoàn toàn khỏi dạng vai diễn chuyên trị trước đây của mình. Với nhiều đất diễn hơn, được thoải mái thể hiện cảm xúc, Kiều Minh Tuấn nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả qua cách xử lý những tình huống hài hước, khó đỡ trong phim.

Tất tần tật những điều cần biết về Kiều Minh Tuấn - Chàng Playboy trong Em chưa 18! - Ảnh 3.

Vai diễn trong phim "Em chưa 18" là một sự lột xác hoàn toàn của Kiều Minh Tuấn.

Người tình trẻ của diễn viên hài Cát Phượng

Dễ dàng nhận thấy là thời gian gần đây, người đàn ông thường xuyên chụp hình chung với Cát Phượng không ai khác chính là diễn viên Kiều Minh Tuấn. Trên trang cá nhân của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đầy ắp những hình ảnh thân thiết của cả hai. Cặp đôi đã có thời gian gắn bó rất lâu, từng tấu hài chung và bây giờ cùng nhau làm việc ở công ty của Cát Phượng. 

Tất tần tật những điều cần biết về Kiều Minh Tuấn - Chàng Playboy trong Em chưa 18! - Ảnh 4.

Nam diễn viên trẻ đang là bạn trai của Cát Phượng.

Kiều Minh Tuấn nhỏ hơn Cát Phượng 8 tuổi. Tuy nhiên, tuổi tác không phải là vấn đề trong mối quan hệ của họ. Nam diễn viên từng chia sẻ: "Tôi không quan trọng chuyện tuổi tác mà quan trọng là hợp hay không. Tuổi đẹp mà không hợp tính cách thì vẫn chia tay như thường. Có những người chồng ít tuổi hơn vợ nhưng vẫn sống hạnh phúc viên mãn đó thôi. Trong tình yêu, không có gì gọi là tiêu chuẩn, càng không có công thức chung giữa mọi người".

"Tôi không muốn nói về chuyện tình yêu. Nếu tôi nói ra thì sẽ làm xáo trộn cuộc sống của tôi và gia đình. Sau này, nếu cưới tôi sẽ không cho ai biết đâu. Chuyện đưa ra công chúng luôn là chín người mười ý, sẽ làm cho người trong cuộc mệt mỏi. Chuyện tình cảm của tôi ai biết thì biết chứ tôi không đi khoe đang yêu ai đó. Tôi nghĩ, nghệ sĩ chỉ chia sẻ công việc, tình yêu là riêng tư nên cần giữ kín" - Kiều Minh Tuấn nói về chuyện tình yêu với Cát Phượng.

Tất tần tật những điều cần biết về Kiều Minh Tuấn - Chàng Playboy trong Em chưa 18! - Ảnh 5.

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cặp đôi vẫn rất hạnh phúc.

Tất tần tật những điều cần biết về Kiều Minh Tuấn - Chàng Playboy trong Em chưa 18! - Ảnh 6.

Tất tần tật những điều cần biết về Kiều Minh Tuấn - Chàng Playboy trong Em chưa 18! - Ảnh 7.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn không ngại công khai xuất hiện hay thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm