Tập tành quay mukbang chiều fan hâm mộ, Kai (EXO) khiến dân tình thi nhau thả tim ầm ầm bởi những khoảnh khắc cực dễ thương

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 17/02/2020

Kai đã cố gắng hết sức có thể để quay mukbang như các Youtuber chuyên nghiệp.

Mukbang hiện đã trở thành trào lưu phổ biến trên toàn thế giới. Ta có thể bắt gặp vô vàn những clip ăn uống với đa dạng món ăn, hình thức khác nhau trên khắp các MXH. Thế nhưng có bao giờ bạn nghĩ, nếu một ngày thần tượng của mình cũng chuyển hướng sang làm Youtuber và quay mukbang thì sẽ thế nào chưa? 

Mới đây, Kai (EXO) đã khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên trước màn mukbang ngẫu hứng cực dễ thương. Chẳng là, khi thành viên nhóm nhạc EXO cùng bạn của mình là Timoteo đang đi ăn tại một nhà hàng và phát video trực tiếp trên Instagram, cả hai đã được fan đã yêu cầu quay mukbang.

Tập tành quay mukbang chiều fan hâm mộ, Kai (EXO) khiến dân tình thi nhau thả tim ầm ầm bởi những khoảnh khắc cực dễ thương - Ảnh 1.

Timoteo đã bắt đầu với màn trình diễn trông "rất gì và này nọ". Ngay sau đó, Kai cũng học theo anh bạn, lấy tay che mặt cũng như làm nền để máy quay focus vào đồ ăn, từ đó người xem có thể nhìn rõ món ăn hơn. Đây chẳng phải là những hình ảnh quen thuộc mà chúng ta vẫn thường thấy ở các video trên Youtube hay sao?

Tập tành quay mukbang chiều fan hâm mộ, Kai (EXO) khiến dân tình thi nhau thả tim ầm ầm bởi những khoảnh khắc cực dễ thương - Ảnh 2.

Chuyên nghiệp chưa, chuyên nghiệp chưa?

Tập tành quay mukbang chiều fan hâm mộ, Kai (EXO) khiến dân tình thi nhau thả tim ầm ầm bởi những khoảnh khắc cực dễ thương - Ảnh 3.

Kai nhanh chóng tiếp thu và thực hành luôn và ngay.

Kai đã rất cố gắng bắt chước theo Timoteo và nỗ lực làm chiều lòng fan. Tuy nhiên, trong một vài khoảnh khắc thay vì đưa vật thể chính là miếng thức ăn lại gần ống kính, Kai lại ngồi khá xa nên thành ra dân tình cũng chỉ nhìn được sương sương mà thôi.

Tập tành quay mukbang chiều fan hâm mộ, Kai (EXO) khiến dân tình thi nhau thả tim ầm ầm bởi những khoảnh khắc cực dễ thương - Ảnh 4.

Kai đã cố gắng hết sức để có thể quay mukbang như những Youtuber chuyên nghiệp.

Trong lúc ấy, các fan đã bình luận rầm rầm và nói rằng Kai quá dễ thương dù cho thứ mà họ nhìn thấy rõ nhất chỉ là cái dĩa. Ai cũng đánh giá cao sự cố gắng của anh chàng khi muốn làm mukbang theo cách chuyên nghiệp nhất có thể và thi nhau thả tim ầm ầm.

Tập tành quay mukbang chiều fan hâm mộ, Kai (EXO) khiến dân tình thi nhau thả tim ầm ầm bởi những khoảnh khắc cực dễ thương - Ảnh 5.

Hơn thế nữa, sự duyên dáng và những biểu cảm tự nhiên của Kai cũng khiến người hâm mộ phấn khích hơn bao giờ hết. Màn mukbang này dẫu có không thành công như mong đợi nhưng chính cái vẻ ngây ngô của Kai đã tạo nên sự gần gũi - điều mà bất cứ ai cũng muốn thấy ở thần tượng của mình.

Tập tành quay mukbang chiều fan hâm mộ, Kai (EXO) khiến dân tình thi nhau thả tim ầm ầm bởi những khoảnh khắc cực dễ thương - Ảnh 6.

Thấy người ta hay làm thế này nên mình cũng học theo thôi.

Đồng thời, Kai cũng chia sẻ rằng trước đây anh khá ngại ngùng khi lần đầu phát video trực tiếp như vậy, tuy nhiên mọi việc đã ổn hơn cho đến lần thứ hai. Kai cho rằng điều quan trọng nhất khi quay video live thế này là bạn cần phải thân thiện và thành thật. Và những gì anh chàng này nói đều vô cùng tự nhiên chứ không hề có kịch bản gì. 

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm