Bé Sa gây "truỵ tim" vì loạt biểu cảm quá dễ thương trong lần đầu tiên đi trượt tuyết nhưng yêu nhất vẫn là khoảnh khắc đưa đồ ăn cho bố mẹ

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 23:06 16/02/2020

Hiện tại, gia đình bé Sa đang cùng nhau đi nghỉ dưỡng và trượt tuyết.

Thời gian gần đây, bé Sa đã thường xuyên được xuất hiện trở lại trong các video của mẹ khiến các cô chú vô cùng yêu thích. Không thể phủ nhận rằng, từ sau khi Sa xuất hiện trở lại thì lượt xem các clip của Quỳnh Trần JP tăng cao hơn trước.

Ngày hôm nay, cũng trong thời gian cả gia đình đi chơi cùng nhau thì bé Sa đã được đi trượt tuyết lần đầu tiên. Điều này khiến Sa vô cùng thích thú và có những biểu cảm vô cùng đáng yêu khi đang đi cùng bố mẹ. Khỏi phải nói, bé Sa khi ngồi cùng mẹ trên chiếc xe trượt đã hú hét và cười rạng rỡ vô cùng.

Mẹ Quỳnh chia sẻ rằng Sa cực kỳ thích trượt tuyết nên đã tỏ ra rất vui vẻ.

Bé Sa gây truỵ tim vì loạt biểu cảm quá dễ thương trong lần đầu tiên đi trượt tuyết nhưng yêu nhất vẫn là khoảnh khắc đưa đồ ăn cho bố mẹ - Ảnh 1.

Đến khu vực trượt tuyết, bé Sa nhanh chóng chọn chiếc xe trượt có vô-lăng vì trông giống chiếc ô tô mà ở nhà Sa hay chơi.

Bé Sa gây truỵ tim vì loạt biểu cảm quá dễ thương trong lần đầu tiên đi trượt tuyết nhưng yêu nhất vẫn là khoảnh khắc đưa đồ ăn cho bố mẹ - Ảnh 2.

Khi được trượt tuyết (có mẹ ngồi phía sau), Sa hú hét và cười rạng rỡ vì quá thích thú.

Sau khi trượt tuyết xong thì cả gia đình Sa đã cùng nhau đi ăn. Vì nội dung chính của video ngày hôm nay không chỉ là mukbang đồ ăn nên phần này không được chị Quỳnh review kỹ lưỡng như mọi lần. Tuy nhiên, điểm nhấn lại vẫn nằm ở phần này khi Sa có những hành động rất đỗi đáng yêu.

Thường xuyên theo dõi mẹ Quỳnh và bé Sa, ai cũng thích thú với các biểu cảm dễ thương của Sa. Thế nhưng ngày hôm nay, xem cảnh Sa dùng dĩa lấy khoai tây chiên đưa cho bố rồi mẹ liên tục thì quả là "truỵ tim". Trộm vía, người đâu mà đáng yêu thế cơ chứ!

Ai cũng "truỵ tim" với hành động của Sa hôm nay thì giơ tay!!!

Bé Sa gây truỵ tim vì loạt biểu cảm quá dễ thương trong lần đầu tiên đi trượt tuyết nhưng yêu nhất vẫn là khoảnh khắc đưa đồ ăn cho bố mẹ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm