Người xem lo lắng khi thấy vlog có bé Sa của Quỳnh Trần JP bị ẩn khỏi Youtube, chính chủ lên tiếng giải thích thì ai nấy mới thở phào

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 21:31 15/02/2020

Không để dân tình lo lắng lâu hơn, Quỳnh Trần JP nhanh chóng giải thích lý do vlog cả gia đình đi trượt tuyết bị ẩn khỏi Youtube.

Sau gần 2 tháng loay hoay, cuối cùng Quỳnh Trần JP cũng tìm được cách để bé Sa xuất hiện trở lại trong các vlog trên Youtube. Chìa khoá quan trọng nằm ở nội dung video phải liên quan đến hoạt động gia đình, không lạm dụng trẻ em. Chính vì vậy mà chị Quỳnh đã nhanh chóng thực hiện các vlog cả gia đình đi chơi để bé Sa có thể xuất hiện trong khung hình.

Người xem lo lắng khi thấy vlog có bé Sa của Quỳnh Trần JP bị ẩn khỏi Youtube, chính chủ lên tiếng giải thích thì ai nấy mới thở phào - Ảnh 1.

Vlog hai mẹ con Quỳnh Trần đi hái dâu tây đánh dấu cho sự trở lại của bé Sa.

Sau vlog hái dâu đầu tiên, chị Quỳnh tiếp tục đăng tải vlog cả gia đình đi du lịch nghỉ dưỡng. Thế nhưng trong ngày 14/02, video này bất ngờ bị ẩn khỏi Youtube, nhiều người không tìm được video đã bình luận, nhắn tin hỏi chị Quỳnh. Dân tình lo lắng rằng liệu có phải vì liên quan đến bé Sa nên vlog bị Youtube “đánh gậy” lần nữa không?

Người xem lo lắng khi thấy vlog có bé Sa của Quỳnh Trần JP bị ẩn khỏi Youtube, chính chủ lên tiếng giải thích thì ai nấy mới thở phào - Ảnh 2.

Đến chiều tối 14/02, video cả gia đình chị Quỳnh đi trượt tuyết nghỉ dưỡng đã xuất hiện trở lại Youtube như chưa có gì xảy ra, khán giả cũng an tâm hơn.

Trong vlog mới nhất được đăng tải tối 15/02, Quỳnh Trần JP đã nhanh chóng lên tiếng lý giải việc video hôm trước bị ẩn để trấn an mọi người. Hoá ra nguyên nhân không phải do bé Sa, là chị Quỳnh chủ động ẩn video.

Người xem lo lắng khi thấy vlog có bé Sa của Quỳnh Trần JP bị ẩn khỏi Youtube, chính chủ lên tiếng giải thích thì ai nấy mới thở phào - Ảnh 3.

Vlog ngày 15/02 của Quỳnh Trần JP.

Chia sẻ của chị Quỳnh như sau:

“Mọi người biết video Quỳnh đi du lịch cùng gia đình để chia sẻ địa chỉ trượt tuyết nổi tiếng ở Nhật hôm trước không? Quỳnh đăng lên được 1 ngày thì vlog đó bị ‘dàn tiền’, có nghĩa là không thân thiện với nhà quảng cáo. Quỳnh cũng không hiểu lý do vì sao không thân thiện. Sau đó Quỳnh kháng cáo thì video mới được mở lại.

Trong thời gian mình kháng cáo với Youtube, Quỳnh có khoá cái video đó lại cho nên đó là lý do mà mọi người không thấy vlog của Quỳnh, chứ không phải do Sa nha. Video của Quỳnh là vlog cả gia đình đi chơi nên có Sa vẫn được nhé! Lâu lâu robot của Youtube bị sai”.

Người xem lo lắng khi thấy vlog có bé Sa của Quỳnh Trần JP bị ẩn khỏi Youtube, chính chủ lên tiếng giải thích thì ai nấy mới thở phào - Ảnh 4.

Từ nay người xem có thể an tâm với những vlog có bé Sa trên kênh của Quỳnh Trần JP nha. Chị tính cả rồi!

Người xem lo lắng khi thấy vlog có bé Sa của Quỳnh Trần JP bị ẩn khỏi Youtube, chính chủ lên tiếng giải thích thì ai nấy mới thở phào - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm