Tập cuối "Tình yêu hoàn mỹ" mùa 2: Will từ chối cô gái đã chờ 3 năm để nói lời yêu

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 01/05/2020

Sau chặng đường dài của “Tình yêu hoàn mỹ” mùa 2, Will vẫn tiếp tục lẻ bóng.

"Tình yêu hoàn mỹ" tập 32 cũng là tập cuối của mùa 2 đã chào đón Phạm Hòa, một cô gái xinh xắn đến từ Tây Nguyên khiến trái tim dàn mỹ nam đập loạn nhịp ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện.

Tập cuối Tình yêu hoàn mỹ mùa 2: Will từ chối cô gái đã chờ 3 năm để nói lời yêu - Ảnh 1.

Will sau khi phân tích khung cảnh bày trí sân khấu với ánh lửa bập bùng, lều cắm trại, ghế gỗ… nam ca sĩ đoán mò Phạm Hòa sẽ tỏ tình với Lâm Bảo Châu. Nhưng kết quả lệch pha hoàn toàn, cô gái 26 tuổi đã can đảm thổ lộ tình cảm với chính giọng ca "Nơi ta chờ em" sau 1000 ngày chờ đợi.

Phạm Hòa thể hiện sự quan tâm khi tặng Will một chiếc khăn vì biết anh hay bị ốm. Cô biết được điều này vì thường xuyên cập nhật tin tức thông qua tài khoản mạng xã hội của anh. "Nếu mà anh hay bệnh như vậy, thì anh cần một người bên cạnh để chăm sóc cho anh", cô gái thả thính Will. Thậm chí còn đùa rằng nếu nam ca sĩ hay bệnh như vậy, cô sẽ xin ê-kíp cho anh ra về.

Tập cuối Tình yêu hoàn mỹ mùa 2: Will từ chối cô gái đã chờ 3 năm để nói lời yêu - Ảnh 2.

Will chia sẻ, nếu khi yêu mà bất đồng trong quan điểm, anh sẽ trở nên hung dữ nhưng đó không phải hành động la mắng mà là hay càm ràm, khó chịu trong người. Bây giờ thì anh đã tự sửa được tính nết đó, nếu xảy ra tranh cãi, Will sẽ đi chỗ khác và có cách trò chuyện lại cho hòa hợp.

Phạm Hòa có vẻ rất hứng thú với chuyện này, cô nhấn mạnh nếu yêu nhau, không ai có thể to tiếng với cô vì cô sẽ hôn cho người đó không có cơ hội để lớn tiếng. Will bật cười và tỏ thái độ vô cùng sửng sốt.

Tập cuối Tình yêu hoàn mỹ mùa 2: Will từ chối cô gái đã chờ 3 năm để nói lời yêu - Ảnh 3.

Will bộc bạch, anh dù đã 30 tuổi nhưng tính tình lúc nào cũng đang trong trạng thái của những chàng trai tuổi đôi mươi. Với Phạm Hòa, đây chính là điểm khiến cô mê mẩn bởi cô muốn tìm một vờ vai lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc và thoải mái khi ở cạnh nhau.

Chàng ca sĩ cảm thấy ngại con gái nếu một ai đó tỏ tình với mình. Anh tự nhận bản thân mình xấu tính, vậy nên từ trước đến nay Will đều là người chủ động trong mọi cuộc tình. Anh dành lời khen có cánh đến bạn nữ: "Mọi thứ dường như em đều 9 đến 10 điểm hết. Từ nãy đến giờ anh cố gắng tìm ra một khuyết điểm của em nhưng anh không tìm ra".

Tập cuối Tình yêu hoàn mỹ mùa 2: Will từ chối cô gái đã chờ 3 năm để nói lời yêu - Ảnh 4.

Will hát cho cô gái nghe ca khúc "Nơi ta chờ em"

Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, Will đứng trực diện Phạm Hòa: "Thật sự anh có chút rung động với em. Bởi vì em rất hoàn hảo, mọi thứ em đều tốt hết. Thế nên nó làm cho anh không dám nắm tay em để đưa em ra khỏi đây. Anh chỉ cảm thấy rất là tiếc cho một cô gái hoàn hảo nếu như anh nắm tay em đi về như vậy. Nếu như không phải anh thì chắc chắn sẽ có một người tuyệt vời hơn anh rất nhiều lần chăm lo cho em".

Tập cuối Tình yêu hoàn mỹ mùa 2: Will từ chối cô gái đã chờ 3 năm để nói lời yêu - Ảnh 5.

Will trả lại chiếc khăn cho Phạm Hòa như lời tạm biệt vì không thể chấp nhận tình cảm của cô gái Tây Nguyên

Màn tỏ tình của Phạm Hòa với Will cũng chính thức khép lại mùa 2 của chương trình "Tình yêu hoàn mỹ". Khán giả có vẻ vẫn đang tiếc nuối và quyến luyến khi show kết thúc mà có ít cặp đôi tìm được "chân mệnh".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm