Tình yêu hoàn mỹ: Nàng mẫu ảnh mang cả mâm cơm lên sân khấu để tỏ tình với Võ Điền Gia Huy

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/04/2020

Mạnh bạo trong lời nói nhưng biết quan tâm và vô cùng dễ thương trong hành động, cô gái Hạ Chi Vũ liệu có đánh cắp được trái tim của chàng diễn viên trẻ Võ Điền Gia Huy?

Tập 29 chương trình "Tình yêu hoàn mỹ", cô gái xinh xắn Hạ Chi Vũ, một mẫu ảnh, 23 tuổi đã chuẩn bị buổi tỏ tình lãng mạn, ấm cúng dành cho anh chàng điển trai Võ Điền Gia Huy. Ngay từ những phút ban đầu bước lên sân khấu, cô gái đã mạnh dạn chỉ mặt điểm tên Gia Huy là mẫu người đàn ông lý tưởng của mình.

Tình yêu hoàn mỹ: Nàng mẫu ảnh mang cả mâm cơm lên sân khấu để tỏ tình với Võ Điền Gia Huy - Ảnh 1.

Chi Vũ trúng tiếng sét ái tình khi lần đầu tiên thấy Gia Huy trong bộ phim điện ảnh mà anh thủ vai chính "Thưa mẹ con đi". Cô hài hước cho rằng đây là lần hẹn hò đầu tiên giữa hai người khiến anh chàng hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nữ chính đã dậy rất sớm để chuẩn bị quà cho chàng trai trong chương trình, Gia Huy mong muốn có một mâm cơm gia đình giản dị nhưng trong đó chất chứa rất nhiều tình cảm.

Tình yêu hoàn mỹ: Nàng mẫu ảnh mang cả mâm cơm lên sân khấu để tỏ tình với Võ Điền Gia Huy - Ảnh 2.

Mâm cơm gia đình hương vị miền Trung dành cho Gia Huy

Tình yêu hoàn mỹ: Nàng mẫu ảnh mang cả mâm cơm lên sân khấu để tỏ tình với Võ Điền Gia Huy - Ảnh 3.

Gia Huy rất cảm kích và xúc động trước sự chuẩn bị chu toàn của Chi Vũ. Anh chia sẻ từ nhỏ cả hai mẹ con anh không hay nấu ăn ở nhà mà thường xuyên ăn cơm tiệm hoặc nhà họ hàng, thói quen đó vẫn duy trì tới hiện tại. Vì vậy, khi nhận được món quà là một bữa ăn gia đình tươm tất, Gia Huy cảm thấy rất trân trọng.

"Em thì không giỏi thả thính, nhưng loạng quạng là coi chừng dính em đó!", Chi Vũ chủ động trong cuộc nói chuyện khiến Gia Huy nhiểu lần nở nụ cười. Cô nàng mẫu ảnh nhận thấy sự đồng điệu trong tính cách của hai người, cho dù ngày hôm nay tại chương trình kết quả có như thế nào, Chi Vũ vấn mong tình bạn sẽ đơm hoa để cả hai có nhiều thời gian tìm hiểu nhau và Gia Huy sẵn sàng nhận lời.

Tình yêu hoàn mỹ: Nàng mẫu ảnh mang cả mâm cơm lên sân khấu để tỏ tình với Võ Điền Gia Huy - Ảnh 4.

Chàng diễn viên trẻ nhận thấy sự lạc quan, tinh thần mạnh mẽ, không phụ thuộc ở cô gái: "Anh ngồi ở đây, tất cả các số. Anh thấy em là một trong những cô gái rất thẳng thắn và hiện đại. Em đến đây tỏ tình với anh, bày tỏ cảm xúc của em, sự yêu mến của em dành cho anh chỉ để như vậy thôi. Và em luôn tư duy trong ý thức của em đó là nền tảng để phát triển lên chứ không phải đến đây để tìm câu hỏi có hay không, đồng ý hay không đồng ý".

Tình yêu hoàn mỹ: Nàng mẫu ảnh mang cả mâm cơm lên sân khấu để tỏ tình với Võ Điền Gia Huy - Ảnh 5.

Cả hai đã có một bộ ảnh kỷ niệm ngay trên sân khấu chương trình

Chi Vũ thực lòng muốn tìm hiểu Gia Huy lâu dài hơn chứ không duy nhất là ngày hôm nay. Gia Huy chú tâm và nghiêm túc nghe hết từng câu chuyện và lời tâm sự của cô gái. Tuy nhiên sau tất cả những thành ý đó, dù rất cảm kích nhưng anh lại không cảm nhận được sự rung động trong mình. Anh chậm rãi trả lời câu tỏ tình của Chi Vũ: "Ngay lúc này, anh sẽ hứa, anh sẽ cố gắng cùng em làm người bạn tri kỷ trước".

Tình yêu hoàn mỹ: Nàng mẫu ảnh mang cả mâm cơm lên sân khấu để tỏ tình với Võ Điền Gia Huy - Ảnh 6.

Không thể cầm tay Gia Huy ra về, nhưng Chi Vũ vẫn mỉm cười hạnh phúc khi nghe câu trả lời, vì cô vẫn hy vọng vào một mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai khi Gia Huy đã đồng ý kết bạn. "Ngày hôm nay có thể anh chưa sẵn sàng, nhưng anh hãy nhớ rằng cuộc sống của anh có thực sự mệt mỏi, hay những lúc nào đó cần em, thì hãy nhấc máy lên gọi cho em, Chi Vũ gửi lời cuối cùng trước khi rời khỏi sân khấu "Tình yêu hoàn mỹ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm