Tình yêu hoàn mỹ: "Fan cứng" của Sơn Tùng M-TP từ chối Hoàng Trung để tỏ tình với Cody (Uni5)

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 09:48 03/04/2020

Cô gái Thùy Linh mang theo cả một concert nhỏ để bày tỏ tình cảm với chàng trai mà cô đã thầm theo dõi suốt thời gian dài. Một lần nữa, Hoàng Trung đành ở lại với chương trình thôi!

Cô sinh viên năm 3 trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – Trần Thùy Linh, đồng thời là một fan cứng của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã mang đến một concert nhỏ trên sân khấu "Tình Yêu Hoàn Mỹ" để tỏ tình với mỹ nam Cody (Uni5).

Tình yêu hoàn mỹ: Fan cứng của Sơn Tùng M-TP từ chối Hoàng Trung để tỏ tình với Cody (Uni5) - Ảnh 1.

Trần Thùy Linh thú nhận cô là một Sky (tên fanclub của Sơn Tùng M-TP) được 7 năm

Nhờ tinh thần tích cực và tràn trề năng lượng, Thùy Linh đã chạm được cảm xúc của hot boy Hoàng Trung. Anh đã quay ghế để bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho cô gái. Dù đồng ý hay không thì anh mong vẫn có cơ hội làm bạn với Thùy Linh sau chương trình. Tuy nhiên, Thùy Linh đã thẳng thắn từ chối và cảm ơn tình cảm của Hoàng Trung.

Tình yêu hoàn mỹ: Fan cứng của Sơn Tùng M-TP từ chối Hoàng Trung để tỏ tình với Cody (Uni5) - Ảnh 2.

Hoàng Trung tiếp tục thất bại khi thổ lộ tình cảm với bạn nữ

Tiếp tục kế hoạch chinh phục chàng trai trong mộng, Thùy Linh tỏ ý muốn Cody và Lục Huy sẽ lên sân khấu trình diễn bài hát "Chúc em ngủ ngon" của Uni5. Dĩ nhiên, ý nguyện này hai chàng trai rất sẵn lòng thực hiện.

Bất ngờ thay, tất cả sự việc đều là sự dàn xếp. Cô gái đã bí mật nhờ Lục Huy hỗ trợ và tạo cho Cody – chàng trai Thùy Linh muốn tỏ tình một bất ngờ.

Tình yêu hoàn mỹ: Fan cứng của Sơn Tùng M-TP từ chối Hoàng Trung để tỏ tình với Cody (Uni5) - Ảnh 3.

Theo như chia sẻ, cô gái là fan thầm theo dõi Cody từ thời mới ra mắt. Cô đặc biệt luôn dành sự quan tâm và ngưỡng mộ tới tài năng của anh và ủng hộ nam ca sĩ trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khoảnh khăc Cody ôm cây đàn ghi-ta, hát rap, vẻ ngoài lạnh lùng chính là hình tượng về chàng trai trong mơ của Thùy Linh.

Cô gái đã mở dần những hộp quà được tỉ mỉ chuẩn bị sẵn để mở cửa trái tim của Cody. Với cặp nhẫn hình vương miện, cô hy vọng Cody sẽ tỏa sáng, giống như thái tử một ngày sẽ đăng cơ lên làm vua. "Nếu anh sẵn sàng thì hãy trao cho em chiếc vương miện này. Giống như việc em sẽ trở thành thái tử phi vậy", Thùy Linh cầm chiếc nhẫn còn lại thổ lộ tâm can.

Tình yêu hoàn mỹ: Fan cứng của Sơn Tùng M-TP từ chối Hoàng Trung để tỏ tình với Cody (Uni5) - Ảnh 4.

Thùy Linh dường như đã tìm hiểu rất kỹ càng về sở thích đến chuyện tình cảm đời tư của thành viên Uni5. Cô chuẩn bị những lọ điều ước và mong rằng Cody có thể sang Mĩ thăm mẹ, thậm chí chu toàn tặng món quà là một chiếc kẹp tóc nhỏ xinh cho phụ huynh chàng trai. Ở lần tráo đổi điều ước, Thùy Linh xin giữ lại mảnh giấy của Cody cho riêng mình và cô mong mọi điều ước của anh sẽ thành sự thật.

Điều ước cuối cùng được nói trên điện thoại, Thùy Linh mong rằng đây không phải là cuộc điện thoại cuối cùng giữa đôi bên. Xa vời hơn là Cody có thể gọi điện hát cho cô nghe mỗi tối và chúc cô ngủ ngon.

Tình yêu hoàn mỹ: Fan cứng của Sơn Tùng M-TP từ chối Hoàng Trung để tỏ tình với Cody (Uni5) - Ảnh 5.

Trước khi đưa ra câu trả lời cuối cùng, Cody bộc bạch rằng rất thích sự cá tính của bạn nữ, đồng thời thể hiện sự cảm kích vì những món quà ý nghĩa mà Thùy Linh mang đến sân khấu hôm nay. Đắn đo một hồi, Cody đứng dậy gập đầu nói lời xin lỗi vì sau tất cả, những cảm xúc lúc này chỉ là sự ngưỡng mộ, nó chưa đủ ấn tượng để làm trái tim rung động. Thùy Linh vui vẻ chấp nhận bị từ chối nhưng không quên nhấn mạnh cô là một người rất khó bỏ cuộc.

Tình yêu hoàn mỹ: Fan cứng của Sơn Tùng M-TP từ chối Hoàng Trung để tỏ tình với Cody (Uni5) - Ảnh 6.

Sau khi phát sóng, nhiều khán giả đã đoán được kết cục của màn tỏ tình. Lại một lần nữa, cô gái có trái tim ấm áp và chân thành đã không thể làm rung động chàng trai trong mơ. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng xót ruột thay cho Hoàng Trung vì tỏ tình lần nào đều bị từ chối lần nấy, nhưng cũng vì thế mà chàng mỹ nam vẫn trụ lại chương trình cho đến thời điểm này.

Tình yêu hoàn mỹ: Fan cứng của Sơn Tùng M-TP từ chối Hoàng Trung để tỏ tình với Cody (Uni5) - Ảnh 7.

Hoàng Trung rất mong có người đến "hốt" mình rồi đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm