Hoàng Trung nghẹn ngào từ chối nữ chính Tình yêu hoàn mỹ: “Nói ra điều này hơi hèn. Bờ vai anh không đủ rộng để hàn gắn vết sâu lòng em”

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 17/04/2020

Nữ chính Khánh Huyền khiến dàn trai đẹp “Tình yêu hoàn mỹ” chao đảo nhưng trái tim chỉ hướng về Hoàng Trung.

Trong tập 30 của "Tình yêu hoàn mỹ", Khánh Huyền 21 tuổi, một cô gái trẻ xinh đẹp, có nụ cười tỏa nắng đã "hớp hồn" 3 mỹ nam của chương trình. Will, Lục Huy (Uni5), Trung Kê đều bấm ghế quay lại tranh giành tỏ tình với mỹ nhân, rất hiếm khi nào nữ chính nhận được nhiều sự chú ý đến như vậy.

Hoàng Trung nghẹn ngào từ chối nữ chính Tình yêu hoàn mỹ: “Nói ra điều này hơi hèn. Bờ vai anh không đủ rộng để hàn gắn vết sâu lòng em” - Ảnh 1.

Khánh Huyền né thính của 3 mỹ nam Will, Lục Huy (Uni5) và Trung Kê

Tuy nhiên, cô quyết định từ chối tấm chân tình của các chàng trai để tỏ tình với tình yêu duy nhất, đó chính là Hoàng Trung. Câu nói của mỹ nam khiến cô nàng khắc ghi trong lòng: "Anh không giỏi buông những lời ngọt ngào nhưng anh có thể làm cho em vui". Cô chia sẻ mình phải chờ đợi rất lâu và luôn hồi hộp khi xem chương trình vì sợ cô gái nào đó sẽ nhanh chân hơn mang Hoàng Trung về.

Hoàng Trung nghẹn ngào từ chối nữ chính Tình yêu hoàn mỹ: “Nói ra điều này hơi hèn. Bờ vai anh không đủ rộng để hàn gắn vết sâu lòng em” - Ảnh 2.

Hoàng Trung khiến hội mỹ nam ghen tỵ vì được người đẹp tỏ tình

Là một người nhạy cảm với tình cảm gia đình, Hoàng Trung có nhiều cảm xúc và dễ dàng trải lòng khi nhắc tới vấn đề này. Khánh Huyền cũng là một cô gái đang mang nhiều nỗi lòng về cha mẹ nên hai người trao đổi rất thoải mái và chân thành. "Không có ba mẹ nào là không tin con cái hết, chỉ là họ cố chấp thôi. Bởi vì đằng sau họ phải chịu quá nhiều mũi dao, mũi giáo chĩa thẳng vào họ và họ cũng không muốn em phải bận lòng về những điều đó… Hãy trải lòng với ba mẹ để cảm thấy nhẹ nhàng hơn", Hoàng Trung nhẹ nhàng khuyên nhủ.

Hoàng Trung nghẹn ngào từ chối nữ chính Tình yêu hoàn mỹ: “Nói ra điều này hơi hèn. Bờ vai anh không đủ rộng để hàn gắn vết sâu lòng em” - Ảnh 3.

Những câu chuyện đầy cảm xúc và chân thành về gia đình kết nối hai trái tim

Khánh Huyền mang theo bánh kem để tổ chức sinh nhật cùng người mà cô yêu thương. Tuy có vẻ ngoài trong sáng, dịu dàng nhưng đích thị cô chính là một cao thủ thả thính. "Tại sao phải ước trong khi điều ước đã ở trước mặt em rồi", Khánh Huyền không ít lần khiến Hoàng Trung ôm tim, ngượng cười.

Tuy là tổ chức sinh nhật cô gái nhưng Khánh Huyền lại chuẩn bị món quà dành cho Hoàng Trung. Đó là một chiếc khăn tay thêu hình ngôi sao, với ý nghĩa cuộc sống luôn gặp những điều may mắn và vui vẻ. Ngôi sao cũng tượng trưng cho người cha đã mất của Hoàng Trung, cô mong anh luôn cảm thấy cha luôn có mặt và dõi theo mình.

Hoàng Trung nghẹn ngào từ chối nữ chính Tình yêu hoàn mỹ: “Nói ra điều này hơi hèn. Bờ vai anh không đủ rộng để hàn gắn vết sâu lòng em” - Ảnh 4.

Món quà ý nghĩa do chính tay Khánh Huyền chuẩn bị

Khánh Huyền mạnh dạn đòi Hoàng Trung khao một buổi cà phê vì từng thức đến 3,4 giờ sáng chỉ để tìm quán anh chàng ngồi nhưng mãi mới phát hiện ra khoảng cách địa lý quá xa, không thể đến được. Ngoài ra, một món quà đặc biệt cô muốn gửi đến anh, là bức tranh về chiếc đồng hồ không có kim. "Thời gian đối với mọi người có thể rất quý giá nhưng đối với em nó không quan trọng lắm đâu, vì nó cũng chẳng chỉ cho em lý do vì sao em thích anh", cô giải thích về ý nghĩa món quà.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, đằng sau mặt đồng hồ là bức hình Hoàng Trung được ghép từ 1000 mảnh ghép. Khánh Huyền cất công hoàn thành trong thời gian sớm nhất để kịp tỏ tình, cô thổ lộ: "Một ngàn mảnh ghép cũng như những điều em muốn nói với anh nhưng không thể nói hết trong chương trình này".

Hoàng Trung nghẹn ngào từ chối nữ chính Tình yêu hoàn mỹ: “Nói ra điều này hơi hèn. Bờ vai anh không đủ rộng để hàn gắn vết sâu lòng em” - Ảnh 5.

Một bức tranh được chuẩn bị rất kỳ công

Sau khoảng thời gian ngắn tìm hiểu, Hoàng Trung đánh giá Khánh Huyền là một cô gái cá tính, dũng cảm vượt qua những vết hằn của quá khứ. "Trái tim anh đã có cảm tình với em. Nhưng lý trí, trách nhiệm thì…. Nếu nói ra thì hơi hèn nhưng anh phải nói. Anh không thực sự đủ mạnh mẽ, bờ vai này không đủ rộng để hàn gắn được những vết sâu trong lòng em bởi vì anh cũng là một người trong tình thế như vậy", Hoàng Trung khéo léo từ chối và nói tiếp: "Anh mong sẽ có một chàng trai đủ dũng cảm và đủ sức mạnh để yêu thương em thay anh. Rất cảm ơn em!".

Nữ chính của ngày hôm nay một lần nữa lại không thể mang Hoàng Trung ra về, tuy đã rơi những giọt nước mắt nhưng cô gái vẫn tỏ ra mạnh mẽ gửi lời cảm ơn đến chàng trai, buổi hẹn cà phê vẫn là một giao kèo khiến Khánh Huyền được an ủi phần nào.

Hoàng Trung nghẹn ngào từ chối nữ chính Tình yêu hoàn mỹ: “Nói ra điều này hơi hèn. Bờ vai anh không đủ rộng để hàn gắn vết sâu lòng em” - Ảnh 6.

Khánh Huyền không thể viết nên chuyện tình đẹp cùng Hoàng Trung

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm