Thái Từ Khôn thay thế Lisa dạy vũ đạo: Khí chất ngời ngời, mặt lạnh cuốn hút

HwangPD, Theo Nhịp Sống Việt 00:00 17/04/2020

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Lisa không thể trực tiếp giảng dạy các lớp vũ đạo và người thay mặt cô trong tập 11 chính là Host Thái Từ Khôn.

Giống với tất cả các chương trình truyền hình đang lên sóng, "Thanh xuân có bạn" mùa 2 cũng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 khiến các huấn luyện viên phải chỉ đạo các thí sinh từ xa. Các lớp thanh nhạc và vũ đạo từng được hướng dẫn trực tiếp nay đã chuyển hết thành lớp học trực tuyến để đảm bảo sức khỏe cho cả thí sinh và cố vấn.

Tuy nhiên, để giúp việc tập luyện được hiệu quả hơn, Host Thái Từ Khôn đã tạm thời "thay thế" huấn luyện viên Lisa hướng dẫn các thí sinh tập vũ đạo trước vòng đánh giá nhóm lần 2. Trong tập 11 vừa lên sóng, nam thần tượng đã đích thân chỉ dạy các thí sinh nữ thay vì chỉ ngồi một chỗ nhận xét như những tập trước.

Không đơn thuần chỉ là một người dẫn chương trình, Thái Từ Khôn đã nâng tầm vai trò Host của mình lên khi trở thành đàn anh truyền dạy kinh nghiệm cho đàn em vì dù sao anh chàng cũng từng là Quán quân của mùa giải đầu tiên mà!

Thái Từ Khôn thay thế Lisa dạy vũ đạo: Khí chất ngời ngời, mặt lạnh cuốn hút - Ảnh 1.

Thái Từ Khôn thay Lisa hướng dẫn các thí sinh trong giờ học vũ đạo

Dù chỉ mặc trang phục giản đơn, vị Host trẻ tuổi vẫn toát lên khí chất ngời ngời cùng ngoại hình điển trai sáng láng

Giống với huấn luyện viên Lisa, Thái Từ Khôn đều để ý vũ đạo của các thí sinh từ những chi tiết nhỏ nhất

Nam thần tượng tập trung quan sát và chỉ bảo thí sinh từ biên độ động tác cho tới nhịp điệu của vũ đạo để đảm bảo mọi thứ hoàn hảo và không có một "hạt sạn nào"

Vũ đạo đầy mạnh mẽ và dứt khoát của Thái Từ Khôn

Trước đó, khán giả truyền hình từng phải trầm trồ trước sự cầu toàn trong quá trình huấn luyện của cố vấn Lisa. Từng chi tiết nhỏ nhất trong bài nhảy đều được cô nàng soi kĩ, từ đó tìm cách để hướng dẫn các thí sinh hoàn thiện phần thi của mình hơn.

Nữ thần tượng BLACKPINK luôn yêu cầu thí sinh phải thực hiện vũ đạo chuẩn đến từng "đường kim mũi chỉ", không hời hợt và thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu. Xem ra cả Lisa và Thái Từ Khôn rất hợp nhau về quan điểm làm việc để các thí sinh ngày một tiến bộ

Thái Từ Khôn thay thế Lisa dạy vũ đạo: Khí chất ngời ngời, mặt lạnh cuốn hút - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm