Nữ chính của "Tình Yêu Hoàn Mỹ" bị "bóc phốt" tham gia 2 show hẹn hò khác dù quyết tâm tỏ tình với Trần Nhậm

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 10:59 24/04/2020

Ngọc Hoa cũng nhanh chóng có những chia sẻ sau khi tập 31 "Tình Yêu Hoàn Mỹ" lên sóng.

Ngọc Hoa - cô gái nhỏ nhắn, xinh đẹp từng can đảm bước lên sân khấu "Tình Yêu Hoàn Mỹ" ở tập 13 để bày tỏ tấm chân tình với mỹ nam Trần Nhậm. Ở lần tỏ tình đầu tiên, Trần Nhậm đã không ra về cùng Ngọc Hoa. Tuy nhiên, một tình bạn đã được đơm hoa và hai người cũng dành thời gian để trò chuyện sau chương trình với tư cách là người bạn đồng hành.

Sau những trăn trở trong tình cảm, ở tập 31, cô gái 23 tuổi một lần nữa đối mặt với "sóng lòng", dũng cảm quay lại chinh phục "chàng hoàng tử" cô chưa thể mở cửa trái tim – Đặng Trần Nhậm.

Nữ chính của Tình Yêu Hoàn Mỹ bị bóc phốt tham gia 2 show hẹn hò khác dù quyết tâm tỏ tình với Trần Nhậm - Ảnh 2.
Nữ chính của Tình Yêu Hoàn Mỹ bị bóc phốt tham gia 2 show hẹn hò khác dù quyết tâm tỏ tình với Trần Nhậm - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi chương trình lên sóng, Ngọc Hoa nhanh chóng bị cư dân mạng "bóc phốt" rằng ngoài "Tình Yêu Hoàn Mỹ" thì cô nàng còn từng tham gia đến tận... 2 show hẹn hò khác nhau, vậy tình cảm với Trần Nhậm chất chứa trong mấy tháng qua là như thế nào đây?

Nữ chính của Tình Yêu Hoàn Mỹ bị bóc phốt tham gia 2 show hẹn hò khác dù quyết tâm tỏ tình với Trần Nhậm - Ảnh 4.
Nữ chính của Tình Yêu Hoàn Mỹ bị bóc phốt tham gia 2 show hẹn hò khác dù quyết tâm tỏ tình với Trần Nhậm - Ảnh 5.

Ngọc Hoa bị phát hiện tham gia đến 2 show hẹn hò khác ngoài "Tình Yêu Hoàn Mỹ"

Sau khi tập 31 lên sóng, Ngọc Hoa đã có một bài đăng khá dài để chia sẻ cũng như giải thích mọi chuyện để mong mọi người hiểu:

Việc cô nàng quay lại chương trình lần thứ 2 không phải để lấy đi cơ hội của ai cả mà ê-kíp tạo điều kiện, cơ hội cho tất cả mọi người bày tỏ tình cảm và Ngọc Hoa cũng là một trong số đó.

Còn về vấn đề tham gia nhiều show hẹn hò thì cô nàng cho rằng các chương trình khi quay hình và lên sóng sẽ có thời điểm khác nhau: "Mình độc thân và các chương trình xuất hiện để tạo cơ hội cho bất kì ai khi bản thân có đủ điều kiện thích hợp". 2 tập "Tình Yêu Hoàn Mỹ" mà Ngọc Hoa quay lần lượt rơi vào thời điểm giữa tháng 10/2019 và vào khoảng đầu năm 2020.

Lý do cô nàng quyết định 2 lần tỏ tình với Trần Nhậm tại "Tình Yêu Hoàn Mỹ" vì "mình biết anh Nhậm qua chương trình 'Quý ông đại chiến', lúc đầu anh Nhậm truyền cho mình nguồn năng lượng với cả sự đồng cảm và niềm ngưỡng mộ. Nhưng mình vẫn sống cuộc sống của mình, vẫn theo dõi anh và dần dần mọi thứ chuyển sang giai đoạn mới của cảm xúc và mình đã nắm bắt cơ hội khi nó đến".

Nữ chính của Tình Yêu Hoàn Mỹ bị bóc phốt tham gia 2 show hẹn hò khác dù quyết tâm tỏ tình với Trần Nhậm - Ảnh 6.
Nữ chính của Tình Yêu Hoàn Mỹ bị bóc phốt tham gia 2 show hẹn hò khác dù quyết tâm tỏ tình với Trần Nhậm - Ảnh 7.

Trần Nhậm động viên Ngọc Hoa

Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Hoa:

Đôi lời tâm sự dài dòng nhất từ trước đến giờ của mình gửi đến mọi người nói chung và các bạn đã quan tâm nói riêng cả với ý tốt lẫn không tốt ạ:

1. Thật sự rất trân quý những lời động viên, chia sẻ cũng như là ủng hộ của mọi người dành cho mình trong những ngày qua. Mình xin lỗi không rep được hết tin nhắn vì tại thời điểm đó theo mình tốt nhất là giữ im lặng, không đôi co để tránh những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra cho đến khi chương trình phát sóng. Mình đã nhận được và cảm ơn tình cảm của mọi người rất nhiều ❤️.

2. Cảm ơn chương trình "Tình Yêu Hoàn Mỹ" cũng như là các anh chị trong ê-kíp đã tạo cơ hội cho mình được tham gia chương trình lần 1 (tập 13). Một khoảng thời gian sau đó, đã lắng nghe câu chuyện, tìm đến mình để chia sẻ, thấu hiểu và tạo cơ hội cho mình quay lại lần thứ 2 (tập 31). Có nhiều bạn trách chương trình để mình quay lại lần 2, cướp đi cơ hội của các bạn khác thì mình xin phép được đính chính là chương trình hay bản thân mình không lấy đi cơ hội của ai cả mà chương trình tạo điều kiện, cơ hội cho tất cả mọi người bày tỏ tình cảm và mình là một trong số đó. Cơ hội một phần cũng do bản thân mình biết nắm bắt chứ không nên đổ lỗi cho bất kì ai.

Các bạn trách mình làm anh Nhậm khó xử: mình cũng lo điều đó nhưng với những gì đã trải qua cùng nhau khiến mình quyết tâm hơn để được nắm lấy cơ hội lần nữa, cứ cố gắng dù kết quả thế nào thì cũng không hối hận vì mình đã sống hết mình với cảm xúc còn hơn là lo sợ rồi buông xuôi tất cả... Một lúc nào đó, ai cũng vậy sẽ có đủ bản lĩnh và lí trí để quyết định cảm xúc cuộc đời mình một cách rõ ràng nhất thay vì 2 từ "khó xử".

3. Không phải người trong cuộc sẽ không hiểu hết được chuyện của những người trong cuộc.

4. Chương trình thực tế mà mình tham gia và các hình ảnh mà các bạn lan truyền: Các chương trình quay và thời điểm phát sóng sẽ rất khác nhau. Mình độc thân và các chương trình xuất hiện để tạo cơ hội cho bất kì ai khi bản thân có đủ điều kiện thích hợp.

- Chương trình thứ 1 mình quay vào tháng 7.

- Chương trình thực tế thứ 2 mà các bạn đề cập đến nhiều nhất mình quay vào tháng 8. Trước khi quay bất kì chương trình nào, ai cũng phải gặp ê-kíp để trao đổi và chia sẻ cả. Lúc đầu, các anh chị biết được mình và người yêu cũ có nhiều chuyện khúc mắc chưa đối mặt nói chuyện được với nhau nên gợi ý mình tham gia 1 chương trình bộc bạch với người yêu cũ, dù có hàn gắn được hay không thì vẫn nói ra hết những suy nghĩ trong lòng; nhưng khi hiểu được tất cả, các anh chị lại muốn mình thật sự mở lòng nên đã tạo điều kiện cho mình đón nhận những cơ hội mới hơn.

5. Chương trình "Tình Yêu Hoàn Mỹ" mình quay tập 13 là vào giữa tháng 10/2019 và sau một thời gian vào khoảng đầu năm mình quay tập 31.

Các bạn có thắc mắc là mình tham gia nhiều chương trình trước rồi nhưng lại tiếp tục đến chương trình "Tình Yêu Hoàn Mỹ" để tỏ tình: Mình biết anh Nhậm qua chương trình "Quý Ông Đại Chiến", lúc đầu anh Nhậm truyền cho mình nguồn năng lượng với cả sự đồng cảm và niềm ngưỡng mộ. Nhưng mình vẫn sống cuộc sống của mình, vẫn theo dõi anh và dần dần mọi thứ chuyển sang giai đoạn mới của cảm xúc và mình đã nắm bắt cơ hội khi nó đến.

6. Các bạn chỉ trích mình giả tạo khi trên chương trình "Tình Yêu Hoàn Mỹ" nhìn hiền lành, dịu dàng; còn bên chương trình thực tế thì chủ động thả thính. Khi ở chương trình thực tế mình với vai trò người dẫn dắt cả tập nên ê-kíp muốn mình phải chủ động, phải hoạt náo nên mình cố gắng nhất có thể để tăng không khí cho chương trình. Đối với "Tình Yêu Hoàn Mỹ", giữa rất nhiều khán giả, ê-kíp và trước mặt các chàng trai thì tất nhiên ai cũng sẽ có phần hồi hộp, nhất là trước người mình thích. Chỉ qua 1 cái màn hình nên đừng vội phán xét, chỉ những ai tiếp xúc và thân thiết với mình sẽ thật sự hiểu được con người mình là như thế nào. Mình chưa bao giờ khẳng định mình tốt, khẳng định mình hoàn hảo... nhưng mình sẽ luôn cố gắng để sống tốt hơn, hoàn thiện hơn mỗi ngày.

7. Phần các bạn comment, inbox từ Youtube, Facebook, qua Instagram đến Tiktok với những lời không hay, thô tục: mình sẽ không cãi đôi co vì chính hành động ấy bạn đang chứng minh cho người khác thấy được con người bạn. Mình rất xin lỗi vì bản thân mình đã không thể khiến nhiều bạn có thiện cảm với mình hơn.

Thân cả nhà ❤️

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm