Tập cuối Penthouse 3, Seok Hoon đăng ảnh hậu trường nhưng bị soi "hint" khác biệt so với trong phim

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 03:35 12/09/2021

Trên Instagram cá nhân, Seok Hoon (Kim Young Dae) đã đăng tải những bức ảnh check-in hậu trường của Penthouse 3.

Vậy là sau một năm khiến khán giả mất ăn mất ngủ vì drama, cuối cùng Penthouse 3 cũng đi đến hồi kết. Với kết thúc vô cùng "ngang ngược", tập cuối Penthouse 3 ghi nhận mức rating 19,1% và là chương trình có mức rating cao nhất các đài tối ngày 10/9 vừa qua.

Trong tập cuối, Seo Jin (Kim So Yeon) đã tự tử sau khi con gái đã tự tay cứa cổ, thề không hát nữa và trở thành nhạc trưởng của một dàn nhạc giao hưởng tại nhà thờ. Su Ryeon (Lee Ji Ah) cũng tự tử vì thấy bản thân đã hại chết quá nhiều người, Logan Lee mất ít lâu sau đó.

Nhưng may mắn thay 3 năm sau, hội Hera kid có cuộc đời mới, ai nấy đều hạnh phúc, trong đó, couple Seok Hoon (Kim Young Dae) và Rona (Kim Hyun Soo) cuối cùng cũng đã thành đôi. Đây là cặp đôi "gà bông" được khán giả hết mực đẩy thuyền từ ngoài đời cho đến trong phim.

Tập cuối Penthouse 3, Seok Hoon đăng ảnh hậu trường nhưng bị soi hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 1.

Cũng trong tập cuối fan đã nhanh chóng soi ra món đồ khác biệt của Seok Hoon ở ngoài đời so với trong phim. Tập cuối Penthouse 3 trong một phân cảnh, Seok Hoon đã sử dụng mẫu smartphone cùng tai nghe mới nhất của nhà Samsung là Z Flip3 cùng Galaxy Buds 2.

Phân cảnh trong Penthouse 3 tập cuối

Tập cuối Penthouse 3, Seok Hoon đăng ảnh hậu trường nhưng bị soi hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 3.

Thậm chí, bộ phim còn "tranh thủ" mở luôn bài mới nhất Permission To Dance của đại sứ Samsung - BTS

2 mẫu sản phẩm này vừa được Samsung ra mắt cách đây 1 tháng. Trong lần ra mắt này, mẫu Galaxy Z Flip3 có màn hình phụ với kích thước lên đến 1,9 inch, vừa đủ lớn để hiển thị thông báo, hình nền cũng như hỗ trợ tốt hơn cho việc chụp ảnh selfie.

Tập cuối Penthouse 3, Seok Hoon đăng ảnh hậu trường nhưng bị soi hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 4.

Z Flip3 hiện đang được đặt trước với giá 24,9 triệu đồng cho phiên bản 128GB

Quảng cáo là thế nhưng trong một bức ảnh hậu trường trên Instagram, các fan nhanh chóng soi ra Kim Young Dae hiện đang sử dụng iPhone, theo hình ảnh thì có vẻ như đây là mẫu iPhone 11.

Tập cuối Penthouse 3, Seok Hoon đăng ảnh hậu trường nhưng bị soi hint khác biệt so với trong phim - Ảnh 5.

Một vài bức ảnh hậu trường khác được Young Dae đăng tải

Thường thì đa phần phim Hàn sẽ được Samsung tài trợ và sử dụng các dòng điện thoại mới của hãng, nhưng sau khi "xả" vai thì nhiều diễn viên lại quay về với mẫu điện thoại yêu thương của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm