Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 07:09 22/01/2019

Trong diễn biến cũ của Chạy Trốn Thanh Xuân, ông Hoài (Hoàng Hải) "ép" An (Lưu Đê Ly) kí vào giấy nhận tội thay Nam (Mạnh Trường), lần này cũng do ông mà cô phải hứng một nhát đâm chí mạng.

Ngay mở đầu tập 17 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, Nam (MạnhTrường) đã phải giải quyết chuyện rắc rối của ông Hoài (Hoàng Hải) gây ra. Nhung – cô bồ nhí của ông Hoài tìm đến tận nơi ông đưa cả gia đình đi ăn để làm loạn. Thế nhưng kế hoạch không như ý bởi cô bỗng bị đau bụng dữ dội. Đúng lúc này, Nam tới. Thấy con trai, ông Hoài giúi mạnh tay Nhung rồi bỏ đi. Nam đành phải gọi An (Lưu Đê Ly) đến ứng cứu. Xong việc, An ra về ngay, thậm chí còn từ chối việc Nam đưa mình về.

Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 1.
Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 2.

Khi An đang ngồi thừ người ở bến xe bus, không biết vô tình hay cố ý mà Phi (Huỳnh Anh) lại đi ngang qua. Hai người trò chuyện một lúc rồi ra về. Thừa thắng xông lên, sáng hôm sau Phi còn đợi để đưa An đi làm dù không cùng đường. Phi còn nói lý rằng "không cùng đường thì mới có tâm chứ, cùng đường thì nói làm gì" khiến An có vẻ xuôi xuôi. Rồi Phi đã hạ gục An bằng hành động đội mũ bảo hiểm cho cô rất tự nhiên và nói "Nào, chúng mình cùng đi làm nào".

Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 3.

An chưa kịp vui vì sự quan tâm của Phi, thì lại nhận được hung tin cuối tuần này Nam sẽ đính hôn. Còn Phi, ngày đầu tiên đi làm thì tồi tệ hết sức. Chưa được làm gì, Phi đã bị cấp trên sai vặt. Hết đi lấy cà phê lại bảo mua bánh làm cậu vô cùng bực mình. Thế nhưng sự cau có nhanh chóng biến mất khỏi gương mặt Phi vì hôm nay là lần đầu tiên An chủ động đề nghị Phi đưa mình đi chơi.

Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 4.

An bị sốc khi nghe tin Nam sẽ đính hôn vào cuối tuần

Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 5.

Phi ngạc nhiên khi An đòi mình đưa đi chơi

An đòi Phi đưa đi ăn bánh bao để quên đi chuyện buồn, và cũng chính vì thế anh hiểu ra tại sao ngày xưa Nam lại đưa bánh bao cho mình. Phi rất xót xa khi nhìn An trong tình cảnh này, nhưng cậu lại hoàn toàn bất lực.

Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 6.

Sáng hôm sau, Phi thấy An lôi hết đồ nghề ra để lau dọn nhà cửa, cậu biết cô đang buồn đến cùng cực. Phi hỏi An có muốn đi dự lễ đính hôn cùng không nhưng cô từ chối. Thật may mắn là An đã không đi nên kịp thời thông báo cho anh Nam và Phi rằng Nhung trốn khỏi phòng bệnh để tới lễ đính hôn làm loạn.

Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 7.

Nhưng mọi chuyện đã vượt quá tầm kiểm soát của tất cả vì Nhung mang theo dao. Khi không giữ nổi bình tĩnh, Nhung đã hét lên "Anh giết con tôi, thì tôi giết con anh" và lao vào định đâm Nam để trả thù. Đúng lúc này An chạy tới và hứng trọn nhát đâm chí mạng. Vì vết thương ở quá gần tim nên An trong tình trạng nguy kịch, thậm chí còn không thấy mạch. 

Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 8.

Nhung đe doạ mọi người với con dao trên tay

Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 9.

Chuyện quan hệ ngoài luồng của ông Hoài đã bị bà Phương phát hiện

Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 10.

Nam hốt hoảng khi An bị đâm thay mình

Phi biết chuyện đã tức tốc chạy đến bệnh viện. Phi hét lên với Nam vì cậu sợ tình huống xấu nhất sẽ xảy đến. Còn Nam, đến tận bây giờ anh mới dám đối diện với tình cảm thật của mình.

Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 11.
Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 12.

An nguy kịch trong phòng cấp cứu

Kẻ gây ra mọi chuyện – ông Hoài lại dửng dưng như không. Thậm chí đến giờ phút này, điều ông quan tâm vẫn là bộ mặt đạo đức sẽ trưng ra với mọi người. Ông bắt Nam đến nhà Châu để xin lỗi về sự cố hôm nay, đồng thời nói anh không nên dính dáng gì đến An nữa nhưng Nam không đồng ý. Khi hai bố con đang cãi nhau thì Châu đã vô tình đứng ở đó từ bao giờ không hay. Nam cứ nghĩ Châu sẽ giận mình lắm, nhưng cô vẫn luôn thấu hiểu và thông cảm cho anh.

Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 13.

Tối, Châu đến tận nhà Nam để chăm sóc cho bà Phương (Chiều Xuân). Đồng thời cô còn đề nghị ông Hoài để mình giúp một tay với Nhung. Châu nói sẽ đưa Nhung tới bác sĩ tâm lý để điều trị yên ổn. Thế nhưng Châu cũng phải đối mặt với bố mẹ mình với vô vàn câu hỏi. Mẹ của Châu nghe có vẻ xuôi tai, còn bố Châu lại tỏ rõ sự nghi ngờ cho gia đình nhà Nam. Ông còn nói dù có bất cứ vấn đề gì, gia đình vẫn ủng hộ Châu, nhưng nếu Nam hay ông Hoài nhập nhằng trong chuyện tình cảm thì Châu không được gửi gắm cả cuộc đời mình vào.

Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 14.

Châu ngỏ ý giúp đỡ ông Hoài

Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 15.

Bố Châu nói cô cần xem xét kĩ lại mối quan hệ này

Tập 17 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân có lẽ là tập có nhiều diễn biến sốc nhất từ đầu tới giờ, mà diễn biến nào cũng đều kết thúc buồn cả. May mắn là ekip làm phim đã kịp kéo lại tâm trạng của khán giả bằng diễn biến nơi xóm trọ. Thấy An từ lúc về cứ nghệt mặt ra, Vy (Thạch Thu Huyền) đã hỏi cô có cần lấy thuốc không để mình giúp nhưng An từ chối. Sau đó, Vy đã chạy theo tiếng gọi của Đạt (Lâm Đức Anh) để hóng đôi Thuỳ (Phạm Ngọc Anh) và Duy (Bình An) hôn nhau. Vy, Đạt và Xuân (Hiệp Đỗ) rình mò ở sau chỗ phơi quần áo một lúc thì bị lộ vì không ai ngửi được mùi "hách nôi" của Đạt. Nụ hôn chưa kịp thành, Thuỳ ngại ngùng chạy đi, còn Duy thì tức chết vì "đang hay lại đứt dây đàn". Với tiến triển nhanh như gió của Duy, chắc Phi còn phải chạy dài mới theo kịp bạn cùng phòng mình trong chuyện tình cảm.

Tập 17 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly lãnh nhát đâm chí mạng vì cứu Mạnh Trường - Ảnh 16.

Nụ hôn dang dở của Duy và Thuỳ

Đừng quên bật VTV3 vào 21h40 tối mai để theo dõi diễn biến tập 18 của bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm