Tạo vài dáng "sương sương" cho mẹ chụp hình, con trai Bảo Thanh được khen hết lời vì thần thái chẳng khác gì mẫu nhí

AN, Theo Helino 17:12 04/09/2019

Bé Bin - con trai Bảo Thanh dù mới lên lớp 3 nhưng đã ngày càng lộ rõ vẻ điển trai, thần thái rất gì và này nọ.

"Soái ca lớp 3 của mẹ" - Bảo Thanh chia sẻ kèm loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc trước giờ tới trường bước vào năm học mới của con trai nhỏ trên trang cá nhân. Mặc dù từ trước đến nay, nữ diễn viên "Về nhà đi con" rất thường xuyên đăng tải hình ảnh quý tử đầu lòng nhưng ở loạt ảnh mới nhất này đã làm khán giả phải dành thời gian chú ý. Có thể thấy, con trai Bảo Thanh - bé Bin dù mới 8 tuổi nhưng đã sở hữu vẻ điển trai, cao lớn không kém gì soái ca nhí. Chỉ tạo vài dáng "sương sương" cho mẹ chụp hình nhưng bé đã có những biểu cảm rất thần thái. Dưới phần bình luận, netizen đã không ngớt lời khen ngợi và cho rằng, dường như Bảo Thanh rất chăm chụp hình cùng con trai nên bé mới dạn dĩ như vậy trước ống kính. 

Tạo vài dáng sương sương cho mẹ chụp hình, con trai Bảo Thanh được khen hết lời vì thần thái chẳng khác gì mẫu nhí - Ảnh 1.

Con trai Bảo Thanh tạo dáng và thần thái chẳng khác gì người mẫu nhí. Mới lên lớp 3 nhưng bé đã cao lớn, sở hữu nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ. 

Tạo vài dáng sương sương cho mẹ chụp hình, con trai Bảo Thanh được khen hết lời vì thần thái chẳng khác gì mẫu nhí - Ảnh 3.

Bé Bin là trái ngọt trong tình yêu của Bảo Thanh và chồng Đức Thắng. Bảo Thanh từng chia sẻ, cậu bé rất thông minh và lém lỉnh, luôn pha trò khiến mẹ vui cả ngày.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm