Hết “Về nhà đi con” vẫn dặn khán giả đừng quên Vũ đào hoa, Quốc Trường khiến Bảo Thanh - Quỳnh Nga phải lập tức lên tiếng

AN, Theo Helino 21:36 15/08/2019

Cả Bảo Thanh và Quỳnh Nga đều mau chóng bày tỏ thái độ khi Quốc Trường “thả thính” khán giả đừng quên vai diễn của anh trong “Về nhà đi con”.

Bộ phim "Về nhà đi con" đã kết thúc sau thời gian ghi dấu ấn với khán giả Việt. Tuy nhiên, sức nóng của dàn diễn viên vẫn chưa hề hạ nhiệt. Bằng chứng là mọi nhất cử nhất động của tất cả các diễn viên chính, thứ chính "Về nhà đi con" đều được khán giả đặc biệt quan tâm. Thế nhưng mới đây, nam diễn viên Quốc Trường vẫn nhắc nhở mọi người đừng quên nhân vật Vũ đào hoa của anh.

Trên Facebook cá nhân, Quốc Trường không chỉ đăng tải bức ảnh bảnh bao, điển trai mà còn để lại lời nhắn cho khán giả: "Ngoài kia bao la sóng gió, các em xin đừng quên tên anh : Quốc Trường (Vũ đào hoa)". Bức ảnh này chỉ sau vài phút đăng tải đã nhận về hơn 10.000 lượt thích cùng hàng ngàn bình luận từ khán giả. Trong đó đáng chú ý nhất là Bảo Thanh và Quỳnh Nga. Cả hai người phụ nữ ghi dấu sâu đậm với Quốc Trường trong "Về nhà đi con" đều để lại bình luận bày tỏ thái độ, cảm thán về tài "thả thính" của nam diễn viên. Có thể nói, hậu "Về nhà đi con", các diễn viên vẫn giữ mối quan hệ rất thân thiết với nhau nên những bình luận tương tác này đều khiến khán giả dành sự chú ý và vô cùng thích thú.

Hết phim “Về nhà đi con” vẫn dặn khán giả đừng quên Vũ đào hoa, Quốc Trường khiến Bảo Thanh và Quỳnh Nga phải lập tức lên tiếng - Ảnh 1.

Quốc Trường đăng ảnh điển trai, bảnh bao hết nấc và dặn khán giả đừng quên vai "Vũ đào hoa" trong "Về nhà đi con" của anh.

Hết phim “Về nhà đi con” vẫn dặn khán giả đừng quên Vũ đào hoa, Quốc Trường khiến Bảo Thanh và Quỳnh Nga phải lập tức lên tiếng - Ảnh 2.

Ngay lập tức, Bảo Thanh và Quỳnh Nga đều bày tỏ thái độ.

Trong "Về nhà đi con", Bảo Thanh và Quỳnh Nga là hai người phụ nữ có dấu ấn sâu đậm nhất với Quốc Trường, khiến nhân vật Vũ gặp không ít "sóng gió".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm