Táo Đen Shop - địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm Apple được nhiều khách hàng lựa chọn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 22/07/2021

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mua các dòng sản phẩm iPhone cùng phụ kiện Apple chính hãng ở đâu?

Thương hiệu Táo Đen Shop là một trong những chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm của Apple, đặc biệt là các dòng điện thoại iPhone và phụ kiện Apple chính hãng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Táo Đen Shop - địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm Apple được nhiều khách hàng lựa chọn - Ảnh 1.

Thành lập từ năm 2015, Táo Đen Shop liên tục cập nhật sản phẩm mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Sau 5 năm phát triển, thương hiệu này đã mở được 3 cơ sở tại Hà Nội và đồng thời phân phối các sản phẩm qua hình thức online uy tín được khách hàng trong cả nước đón nhận. Dù có thời gian hoạt động chưa lâu nhưng Táo Đen Shop vẫn khẳng định được tên tuổi của mình nhờ sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành ưu đãi dành cho khách hàng.

Với tiêu chí kinh doanh: "Uy tín là sức mạnh - Niềm tin là thành công" - Anh Hoàng Anh Đức chủ hệ thống cửa hàng Táo Đen Shop cam kết chất lượng và nguồn gốc các sản phẩm cũng như chế độ bảo hành đối với từng dòng sản phẩm được phân phối bởi hệ thống Táo Đen Shop.

Táo Đen Shop - địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm Apple được nhiều khách hàng lựa chọn - Ảnh 2.

Theo anh Hoàng Anh Đức đại diện chuỗi cửa hàng, bằng những chiến lược đúng đắn trong kinh doanh, Táo Đen Shop nhanh chóng trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến. Cửa hàng xây dựng hình ảnh là thương hiệu mang tới những sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành uy tín.

Hệ thống Táo Đen Shop cũng đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng, cập nhật kiến thức về các sản phẩm cũng như nắm vững chính sách bảo hành của Apple, am hiểu tâm lý khách hàng để luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi đến với hệ thống các cửa hàng của Táo Đen Shop.

Táo Đen Shop - địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm Apple được nhiều khách hàng lựa chọn - Ảnh 3.

Chính vì vậy chỉ sau 5 năm xây dựng uy tín và phát triển kinh doanh, hệ thống Táo Đen Shop đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các tín đồ của thương hiệu Apple. Trong đó có rất nhiều các khách hàng thân thiết là những diễn viên, người mẫu, người nổi tiếng… đã tin tưởng và trở thành khách hàng thân thiết của Táo Đen Shop.

Nếu bạn là một tín đồ của Apple, chắc chắn bạn nên lưu lại địa chỉ các cửa hàng của Táo Đen Shop để cập nhật ngay những sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Apple.

Add 1: 10 Hàng Bún, Quận Ba Đình, Hà Nội

Add 2: 302 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Add 3: 406 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage : https://www.facebook.com/taodenxixi

Website: https://www.taodenshop.com/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT14's Artist Of The Week tuần 16/7 - 22/7/2021 Jack mất phong độ, Quang Hùng cùng K-ICM bứt phá

    HOT14's Artist Of The Week tuần 16/7 - 22/7/2021 Jack mất phong độ, Quang Hùng cùng K-ICM bứt phá
  • Đọc thêm