Tăng Phúc tiếp tục kết hợp với "phù thuỷ tạo hit" Nguyễn Đình Vũ

Ngọc Thanh/ VTC News, Theo VTC News 20:36 18/05/2023

Sau Kỳ Vọng Sai Lầm, sự kết đôi lần nữa giữa Tăng Phúc và nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ với Anh Không Quan Trọng Nữa nhận được sự quan tâm của khán giả.

Tăng Phúc vừa trở lại với dự án mới mang tên Anh Không Quan Trọng Nữa kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Đây cũng là dự án âm nhạc mở đầu trong năm 2023 của Tăng Phúc.

Thời gian qua ngoài việc chăm chỉ đi diễn, nam ca sĩ đã nỗ lực học thêm thanh nhạc, giảm cân, trau chuốt về ngoại hình để làm mới bản thân.

Tăng Phúc tiếp tục kết hợp với phù thuỷ tạo hit Nguyễn Đình Vũ - Ảnh 1.

Tăng Phúc và Nguyễn Đình Vũ tiếp tục bắt tay cho dự án mới

Ngoài giai điệu bắt tai, phần hình ảnh trong MV này được xem là “điểm cộng” cho dự án với nhiều yếu tố nghệ thuật, kết hợp giữa màu sắc và ánh sáng tạo hiệu ứng thị giác.

Là người đồng hành nhiều năm trong vai trò quản lý, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy xem dự án này là bước chuyển mình của Tăng Phúc, từ âm nhạc cho tới ngoại hình. Không chỉ có Tăng Phúc, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy còn “ép” Nguyễn Đình Vũ phải giảm cân liên tục để có diện mạo phù hợp và đẹp nhất khi quay hình.

Tăng Phúc tiếp tục kết hợp với phù thuỷ tạo hit Nguyễn Đình Vũ - Ảnh 2.

Ngoại hình của Tăng Phúc được “nâng cấp” khá nhiều

Đáng chú ý, chỉ sau 2 tiếng ra mắt ca khúc này trên mọi nền tảng âm nhạc, bản audio của bài hát đã đứng đầu BXH Itunes Việt Nam, vượt mặt một số ca khúc của Sơn Tùng M-TP hay Đen Vâu. Đây là tín hiệu tích cực từ phía khán giả.

Chia sẻ về dự án mới, Tăng Phúc nói: “Đây là lần đầu tiên một ca khúc mới của tôi vừa ra mắt đã có một vị trí bất ngờ, như một cách chứng minh sự mong đợi của khán giả.

Với tôi, dự án này rất đặc biệt bởi từ ban đầu, ekip dự định sẽ có một dự án khác ra mắt trong tháng 5. Tuy nhiên sau khi nghe bài hát của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ và có nhiều ý tưởng loé lên, tất cả đã bắt tay làm trong thời gian gấp rút nhưng vẫn đảm bảo cân bằng yếu tố thẩm mỹ và âm nhạc.

Với sự đón nhận của khán giả, tôi có thêm nhiều động lực ra mắt các sản phẩm tiếp theo trong năm 2023”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày