Tăng Phúc bất lực khi không thể hoàn thành bài hát, bật khóc xin lỗi khán giả

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Việt Nam 18:56 19/08/2023

Sự cố đã xảy ra trong màn trình diễn mới đây của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại sự cố diễn ra lúc Tăng Phúc đang song ca với Trương Thảo Nhi được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Cụ thể lúc này, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đang song ca bài hát Xin Lỗi và nam ca sĩ lúc ấy đang bị ốm.

Không khó để thấy Tăng Phúc trong phần trình diễn này liên tục chênh phô, hụt hơi, nhiều lần phải dừng lại khác hẳn lúc thường ngày. Rất may mắn khi Trương Thảo Nhi đã cố gắng hát bù cả những phần của Tăng Phúc để tiết mục có thể diễn ra trọn vẹn.

Tăng Phúc gặp sự cố với giọng hát

Ngay sau khi nhạc tắt, Tăng Phúc đã bật khóc và cúi đầu xin lỗi khán giả: "Thực sự rất xin lỗi mọi người. Rất là bất lực khi không thể hát như mong muốn. Em cảm ơn mọi người thông cảm nhưng những điều mà nghệ sĩ mong muốn không chỉ là sự thông cảm mà em biết khi mọi người đến đây xem tụi em biểu diễn đều mong muốn có một trải nghiệm tuyệt vời. Đó mới là điều em mong muốn. Chứ em không hề mong muốn việc mình hát dở, hát không tốt, sức khỏe không tốt để mọi người thông cảm. Em chỉ muốn mọi người đến nghe và nghe hát thật hay mà thôi. Em xin hứa lần sau sẽ không để sức khỏe của mình làm ảnh hưởng đến cảm xúc của mọi người như thế này nữa...".

Chia sẻ của Tăng Phúc nhận được rất nhiều sự đồng cảm và yêu thương của khán giả. Nhiều người tán thưởng thái độ tôn trọng khán giả của Tăng Phúc khi nhận lỗi sai hoàn toàn về mình, không lấy việc sức khỏe không tốt để biện minh. Tuy nhiên nhiều fan của Tăng Phúc cũng cảm thấy xót xa khi thần tượng dẫu đang ốm vẫn gắng gượng đi diễn.

Tăng Phúc bất lực khi không thể hoàn thành bài hát, bật khóc xin lỗi khán giả - Ảnh 2.

Tăng Phúc được khán giả đồng cảm sau những chia sẻ chân thành của anh.

Liên hệ với quản lý của Tăng Phúc, anh cho biết trước khi diễn Tăng Phúc bị ho nhiều. Đáng chú ý, trong lúc sức khỏe Tăng Phúc đang không ổn định thì anh lại bị cả một luồng khói khô sân khấu phun vào người gây ra tình trạng tắt tiếng. Anh cũng cho biết Tăng Phúc đã cố gắng hát live trọn vẹn vì thương khán giả và vì khán giả cũng rất thương nam ca sĩ nhưng vẫn nhìn nhận phần thiếu sót của bản thân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày