Tăng cân sau bao ngày nghỉ dịch bệnh, cậu học sinh khiến dân mạng cười bò vì hóp bụng mãi cũng không mặc vừa đồng phục

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 10/06/2020

Biểu cảm hài hước của cậu học sinh đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc khiến đoạn video này nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đều đặt ra cho mình một danh sách những việc cần hoàn thành trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, ví dụ như học thêm một kỹ năng mới hay tập luyện điên cuồng để có cơ thể đẹp... Tuy vậy, đôi khi mục tiêu đặt ra nhưng chưa chắc đã hoàn thành được vì xung quanh chúng ta có quá nhiều cám dỗ, chẳng hạn như đồ ăn ngon, cái giường êm ái và các loạt phim hay, xem siêu "cuốn"... những điều khiến bạn trở nên lười biếng và có thể bị tăng cân.

Nhưng bạn cũng đừng buồn khi bị tăng cân, hãy nghĩ một cách tích cực rằng đó là cái giá bạn phải trả cho việc ở nhà để "cứu lấy thế giới". Giống như cậu học sinh trong câu chuyện dưới đây. 

Cụ thể, theo tờ Henan China đưa tin, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc mới đây lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh cậu học sinh sau khi nghỉ ở nhà vì dịch Covid-19 quá lâu đã trở nên phát phì và không thể mặc vừa nổi chiếc áo đồng phục của mình.

Tăng cân sau bao ngày nghỉ dịch bệnh, cậu học sinh khiến dân mạng cười bò vì hóp bụng mãi cũng không mặc vừa đồng phục - Ảnh 1.

Cậu học sinh không thể mặc vừa đồng phục sau bao tháng ngày ở nhà chống dịch.

Điều chú ý là biểu cảm của cậu bé khi gặp chuyện này. Không giống với những người bị tăng cân khác, cậu học sinh hoàn toàn vui vẻ, thậm chí là còn cười toe toét khi không thể mặc vừa đồng phục. Trong đoạn video, cậu bé phải cần thêm sự giúp đỡ của mẹ để mặc được cái áo, nhưng bà cũng chỉ giúp cậu cài được hơn phân nửa số cúc, còn phần dưới cùng thì hoàn toàn bó tay, không thể cài thêm được nữa, dẫn tới việc bị lộ phần bụng to, mập mạp.

Biểu cảm hài hước của cậu học sinh khi không thể mặc vừa đồng phục sau bao ngày nghỉ do dịch bệnh Covid-19

Chứng kiến tình huống vừa xảy ra với mình, cậu học sinh chỉ biết cười to, có vẻ rất khoái trá và không có biểu hiện lo lắng gì. Dẫu không biết cậu bé đã có cách xử lý nào để mặc được cái áo đồng phục thì chuyện cân nặng cũng nên được chú ý, hi vọng sau khi trở lại trường học thì em học sinh sẽ giảm bớt số cân nặng, sao cho việc mặc đồng phục không trở nên nhọc nhằn như vậy nữa.

(Nguồn: WOB)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm