Tăng 5kg, nhan sắc của Việt Phương Thoa có vượt được ải camera thường?

SA, Theo Thể thao và Văn hóa 20:30 28/04/2023

Trước đó, cô nàng không ngại tiết lộ cân nặng và cho biết mình đã tăng 5kg chỉ trong vòng 1 tháng.

Sau khi nổi danh với những clip như “chủ tịch giả danh” hay “chị Google”, Việt Phương Thoa (tên thật là Nguyễn Việt Phương Thoa, sinh năm 1998) trở thành gương mặt quen thuộc với cư dân mạng. Hiện tại kênh TikTok của cô nàng đang có 12,5 triệu người theo dõi, tập trung vào nội dung về cuộc sống hàng ngày, làm video mukbang,...

Mới đây, khi xuất hiện tại đám cưới Tizi - Đích Lép, Việt Phương Thoa tiếp tục gây chú ý với nhan sắc thay đổi sau khi tăng cân. Qua camera thường, trông cô nàng rất xinh xắn và nổi bật với mái tóc đỏ nhưng gương mặt lại có phần phúc hậu hơn hẳn so với trước đây.

Việt Phương Thoa và Chí Thành qua camera thường (Nguồn: Team sự kiện)

Hình ảnh được chính chủ đăng tải trên trang cá nhân

Thực tế, chuyện tăng cân và có sự thay đổi về nhan sắc và vóc dáng đã được cô nàng chia sẻ công khai. Được biết Việt Phương Thoa tăng 5kg chỉ trong 1 tháng, lên gần 55kg nên có phần tròn trịa hơn. Nhưng cũng nhờ tăng cân mà cô nàng có được vòng 1 và vòng 3 đúng như ý muốn.

Có sự khác biệt giữa khoảnh khắc tự đăng và được team qua được chụp lại của Việt Phương Thoa

Nói thêm về cách tăng cân, nữ TikToker cho biết mình ăn rất nhiều, sơ hở là ăn nên mới dẫn đến kết quả này. Dù cô nàng cũng không thể hiện sự lo lắng hay áp lực với chuyện này nhưng Việt Phương Thoa vẫn tập tành đều đặn để duy trì sức khỏe và vóc dáng.

Cô nàng vẫn chăm chỉ tập luyện

Tăng 5kg, nhan sắc của Việt Phương Thoa có vượt được ải camera thường? - Ảnh 5.

Trước đây Việt Phương Thoa có phần mảnh khảnh hơn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm