Tấn Trường thông báo ngừng livestream, fan tiếc ngẩn ngơ

GG, Theo Nhịp Sống Việt 15:08 19/06/2021

Mới đây, trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tấn Trường đã cho biết anh phải tạm dừng việc livestream giao lưu với người hâm mộ.

Tấn Trường viết: "Anh em thông cảm nha. Tui (tôi) không livestream với mọi người trong thời gian cách ly nữa rồi. Lý do rất khó nói nhưng hết thời gian cách ly thì mình livestream tiếp".

Đây là thông báo khiến nhiều người tiếc nuối bởi chỉ vài phút trước đó, Tấn Trường còn hẹn với fan sẽ livestream sau 18h tối nay. Rất nhiều người đã để lại bình luận thể hiện sự hụt hẫng.

Tấn Trường thông báo ngừng livestream, fan tiếc ngẩn ngơ - Ảnh 1.

Tấn Trường tích cực giao lưu với NHM

Tấn Trường thông báo ngừng livestream, fan tiếc ngẩn ngơ - Ảnh 2.

Tấn Trường thông báo tạm ngừng livestream

Trong những ngày gần đây, Bùi Tấn Trường trở thành cái tên được các fan chú ý đặc biệt bởi thường livestream để giao lưu. Cách nói chuyện duyên dáng, gần gũi của thủ thành gốc Đồng Tháp được rất nhiều người yêu quý. Khi nghiêm túc, anh tâm sự về những khó khăn trong quá khứ, quá trình 20 năm gắn bó với bóng đá. Những khi lầy lội, Tấn Trường không ngại "troll", kể xấu các đồng đội ở ĐTQG.

"Sức hút" của Tấn Trường còn được các đàn em hưởng ứng nhiệt liệt. Có lẽ chẳng có luồng livestream nào mà những cầu thủ vốn ít sử dụng mạng xã hội như Hồng Duy hay Cộng Phượng lại "spam" bình luận nhiều đến thế.

Có thể nói, Tấn Trường ngừng livestream, các fan yêu bóng đá Việt Nam sẽ tạm thời mất đi một "món ăn tinh thần" vào mỗi tối.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm