Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh được dân mạng quốc tế hết lời khen ngợi nhan sắc, nhận xét xinh hơn cả Miss Thái Lan

CA, Theo Helino 10:43 05/08/2019

Một số khán giả nhận định nhan sắc của Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh nổi trội hơn cả Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2019 - Narintorn Chadapattarawalrachoat.

Tối 3/8 vừa qua, nếu Việt Nam đại diện đến Miss World thì Thái Lan cũng tương tự. Vượt qua 23 mỹ nhân, cô gái 21 tuổi Narintorn Chadapattarawalrachoat đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2019 và sẽ là đối thủ trực diện của Lương Thùy Linh.

Ngay sau khi hai người đẹp đến từ hai quốc gia đăng quang ngôi vị cao nhất, dân mạng thế giới đã đồng loạt bình luận về nhan sắc một chín một mười của mỗi người. Nếu như Tân Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2019 cuốn hút bởi nụ cười toả nắng, gương mặt tròn trịa, chiều cao 1m73 thì Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam lại chinh phục khán giả bằng nét đẹp thanh thoát, chiều cao nổi trội 1m78 cùng trình độ học vấn đáng nể. Ngoài ra, các chuyên trang sắc đẹp uy tín như Global Beauties, Missosology cũng đều đăng tải thông tin về cả hai Tân Hoa hậu.

Trong đó, trên trang Fanpage chính thức của Missosology, rất đông khán giả quốc tế đều để lại bình luận đánh giá cao nhan sắc Lương Thuỳ Linh. Thậm chí có ý kiến còn nhận xét Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sở hữu vẻ đẹp nhỉnh hơn cả Tân Hoa hậu Thế giới Thái Lan. Mặc dù đây chỉ là ý kiến của một bộ phận khán giả nhưng đã là động thái tích cực cho Lương Thùy Linh trong hành trình tham gia Miss World 2019 sắp tới.

Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh được dân mạng quốc tế hết lời khen ngợi nhan sắc, nhận xét xinh hơn cả Miss Thái Lan - Ảnh 1.

Fanpage của chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải thông tin về Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh.

Rất nhiều lời khen của dân mạng quốc tế được gửi tới, trong đó có cả ý kiến so sánh nhan sắc Lương Thuỳ Linh nổi trội hơn Tân Hoa hậu Thế giới Thái Lan - Narintorn Chadapattarawalrachoat.

Cùng đăng quang một ngày nên nhan sắc của Lương Thùy Linh và Narintorn Chadapattarawalrachoat nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả quốc tế.

Narintorn Chadapattarawalrachoat và Lương Thùy Linh đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trình độ học vấn đáng nể, chiều cao vượt trội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm