Trong một đêm Việt Nam và Thái đều tìm ra Tân Hoa hậu Thế giới, liệu nhan sắc, body và trình độ học vấn có chênh lệch?

Vixx, Theo Helino 18:37 04/08/2019

Narintorn Chadapattarawalrachoat và Lương Thùy Linh đều là đại diện tham gia cuộc thi Miss World 2019 (Hoa hậu Thế giới) tại Anh.

Nếu như tối 3/8, Việt Nam tìm được đại diện đến Miss World thì Thái Lan cũng tương tự. Vượt qua 23 mỹ nhân, cô gái 21 tuổi Narintorn Chadapattarawalrachoat đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2019 và sẽ là đối thủ trực diện của Lương Thùy Linh.

Narintorn hiện là sinh viên khoa Nghệ thuật tự do của trường Đại học Thammasat. Cô có chiều cao 1,73 m cùng gương mặt tròn trịa, nụ cười toả nắng. Ngoài ra, Narintorn còn có khả năng ca hát và nhảy. Những hình ảnh đời thường của mỹ nhân này vô cùng cuốn hút, cô hạn chế sử dụng mạng xã hội nên không có nhiều khoảnh khắc được công chúng tìm ra.

Trong một đêm Việt Nam và Thái đều tìm ra Tân Hoa hậu Thế giới, liệu nhan sắc, body và trình độ học vấn có chênh lệch? - Ảnh 1.

Narintorn Chadapattarawalrachoat đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2019.

Trong một đêm Việt Nam và Thái đều tìm ra Tân Hoa hậu Thế giới, liệu nhan sắc, body và trình độ học vấn có chênh lệch? - Ảnh 2.

Cô cao 1,73 m và đang theo học Đại học Thammasat (Thái Lan).

Trong một đêm Việt Nam và Thái đều tìm ra Tân Hoa hậu Thế giới, liệu nhan sắc, body và trình độ học vấn có chênh lệch? - Ảnh 3.
Trong một đêm Việt Nam và Thái đều tìm ra Tân Hoa hậu Thế giới, liệu nhan sắc, body và trình độ học vấn có chênh lệch? - Ảnh 4.

Cận cảnh nhan sắc cũng như hình thể của Tân hoa hậu Thế giới Thái Lan.

Trong một đêm Việt Nam và Thái đều tìm ra Tân Hoa hậu Thế giới, liệu nhan sắc, body và trình độ học vấn có chênh lệch? - Ảnh 5.
Trong một đêm Việt Nam và Thái đều tìm ra Tân Hoa hậu Thế giới, liệu nhan sắc, body và trình độ học vấn có chênh lệch? - Ảnh 6.
Trong một đêm Việt Nam và Thái đều tìm ra Tân Hoa hậu Thế giới, liệu nhan sắc, body và trình độ học vấn có chênh lệch? - Ảnh 7.
Trong một đêm Việt Nam và Thái đều tìm ra Tân Hoa hậu Thế giới, liệu nhan sắc, body và trình độ học vấn có chênh lệch? - Ảnh 8.

Cô sẽ là đối thủ trực tiếp của Lương Thùy Linh - Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Trong một đêm Việt Nam và Thái đều tìm ra Tân Hoa hậu Thế giới, liệu nhan sắc, body và trình độ học vấn có chênh lệch? - Ảnh 9.

Lương Thùy Linh (SBD 481, sinh năm 2000, đến từ Cao Bằng) là nhan sắc "có tiếng" tại ngôi trường "đào tạo" Hoa hậu Việt Nam - Đại học Ngoại thương. Với nhan sắc đúng chuẩn duyên dáng, chiều cao và số đo 3 vòng ấn tượng, cô nàng xuất sắc trở thành Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Trong một đêm Việt Nam và Thái đều tìm ra Tân Hoa hậu Thế giới, liệu nhan sắc, body và trình độ học vấn có chênh lệch? - Ảnh 10.

Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình "không góc chết", nữ sinh xinh đẹp này còn sở hữu một loạt thành tích học tập khá khủng: thi đỗ vào Trường ĐH Ngoại thương, và là một trong những sinh viên xuất sắc; từng là một thành viên của đội tuyển HSG tiếng Anh dự thi cấp quốc gia và sở hữu IELTS 7.5.

Trong một đêm Việt Nam và Thái đều tìm ra Tân Hoa hậu Thế giới, liệu nhan sắc, body và trình độ học vấn có chênh lệch? - Ảnh 11.

Bạn thấy mỹ nhân Việt có khả năng vượt mỹ nhân Thái ở cuộc thi Miss World 2019?

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về nhan sắc của 2 mỹ nhân này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm