Không chỉ trùng tên, Tân Miss World Việt Nam 2019 còn có những điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

LAM, Theo Helino 00:59 04/08/2019

Một số khán giả còn cho rằng họ đang tưởng Đỗ Mỹ Linh thị phạm cho thí sinh Miss World Việt Nam 2019 trên sân khấu.

Lương Thùy Linh đã chính thức trở thành Tân Miss World Việt Nam 2019 nhưng ít ai biết được Tân Hoa hậu lại có những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng với Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. Không chỉ ở cái tên Thuỳ Linh - Mỹ Linh, Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 còn sở hữu nhan sắc không khác gì "bản sao" của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. Có thể thấy, từ những vòng đầu tiên của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh được khá nhiều người nhận xét khuôn mặt mang nhiều đường nét hao hao Đỗ Mỹ Linh ở ánh mắt, khuôn miệng và đặc biệt là nụ cười rạng ngời.

Đáng chú ý, trong khoảnh khắc đăng quang tại Chung kết Miss World Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh thật sự khiến nhiều người ngỡ ngàng vì từ thần thái để kiểu tóc, make up cũng không lệch đi đâu được với Đỗ Mỹ Linh. Một số khán giả còn cho rằng họ đang tưởng Đỗ Mỹ Linh thị phạm cho thí sinh Miss World trên sân khấu.

Không chỉ trùng tên, Tân Miss World Việt Nam 2019 còn có những điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh  - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh chính thức trở thành Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Ngay từ những ngày đầu diễn ra cuộc thi, Lương Thùy Linh đã gây chú ý bởi nhan săc như "bản sao" của Đỗ Mỹ Linh

Ở góc nghiêng, 2 nàng hậu chẳng khác chi "chị em sinh đôi"

Trong một số hình ảnh đời thường Thuỳ Linh và Mỹ Linh cũng giống nhau đến ngỡ ngàng

Tuy nhiên, một điểm đặc biệt ít ai biết được cả Thuỳ Linh và Mỹ Linh đều sở hữu thành tích học tập đáng nể và cùng là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương cơ sở Hà Nội. Một điểm thú vị khiến nhiều khán giả bất ngờ là cả Mỹ Linh và Thùy Linh đều nhận được rất nhiều đề cử tuy nhiên cả hai nàng hậu không hề đạt giải phụ nào trước thời khắc đăng quang.

Mỹ Linh và Thuỳ Linh còn trùng hợp khi đều sở hữu thành tích học tập đáng nể và cùng là sinh viên trường Đại học Ngoại thương cơ sở Hà Nội.

Không chỉ trùng tên, Tân Miss World Việt Nam 2019 còn có những điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh  - Ảnh 7.

Trong khi Đỗ Mỹ Linh vừa tốt nghiệp thì Lương Thuỳ Linh lại là cô sinh viên năm 1 trường Đại học Ngoại thương cơ sở Hà Nội

Không chỉ trùng tên, Tân Miss World Việt Nam 2019 còn có những điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh  - Ảnh 8.

Với nhan sắc mặn mà cùng trình độ học vấn "không phải dạng vừa" Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam được hy vọng sẽ làm nên chuyện khi đại diện Việt Nam tham dự Miss World vào tháng 12 tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm