Tan chảy với tình cảm của vợ chồng Văn Đức trước khi "chia xa": Nhật Linh dặn dò chu đáo, lo lắng việc nhà cửa vì mưa bão

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:56 14/10/2020

Trước khi đi xa vài ngày, Nhật Linh thấp thỏm không yên vì cơn bão số 7 đổ bộ gây mưa lớn tại Nghệ An. Văn Đức vừa phải lo tập luyện cho vòng 2 giai đoạn 2 V.League 2020 lại vừa để ý, chăm lo nhà cửa.

Sáng sớm 14/10, bão số 7 đã đi vào Vịnh Bắc Bộ gây mưa lớn cho nhiều tỉnh thành, trong đó có Nghệ An. Đúng vào những ngày mưa bão đổ bộ, Nhật Linh lại không có nhà, Văn Đức vì thế cũng phải chăm lo cho nhà cửa nhiều hơn dù đang ở tại nơi đóng quân của SLNA để chuẩn bị cho trận đấu với Hải Phòng vòng 2 giai đoạn 2 V.League 2020.

Trong đoạn hội thoại mà Nhật Linh chia sẻ trên trang cá nhân, nàng WAGs dặn dò chồng vô cùng chu đáo: "Mai 4h bão vô (vào) chồng đừng đi đâu nha. Bão số 7 đến xong bão số 8 lại vô luôn. Chồng ở nhà cửa ngõ đóng chắc không là gió đập với nước vào nhà nha. Quần áo đưa vào cả, máy giặt rút điện đi".

Dù chỉ là những lời dặn dò đơn giản nhưng cũng cho thấy tình cảm và sự chu đáo Nhật Linh dành cho chồng. Cô và bé Dâu Tây sẽ đến TP.HCM trong 5 ngày tới. Trước khi tạm chia xa, vợ chồng Văn Đức đã có một buổi hẹn hò vui vẻ. Nhật Linh đăng khá nhiều hình ảnh "dìm" Văn Đức trên trang cá nhân.

Tan chảy với tình cảm của vợ chồng Văn Đức trước khi chia xa: Nhật Linh dặn dò chu đáo, lo lắng việc nhà cửa vì mưa bão - Ảnh 1.

Đoạn hội thoại đầy tình cảm của Nhật Linh và Văn Đức

Những tấm hình Văn Đức bị vợ "dìm"

Tan chảy với tình cảm của vợ chồng Văn Đức trước khi chia xa: Nhật Linh dặn dò chu đáo, lo lắng việc nhà cửa vì mưa bão - Ảnh 3.

Nhật Linh và Văn Đức đầy tình cảm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm