Tan chảy với kem kiểu Ý mát lạnh đập tan cái nóng Sài Gòn

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 05/03/2018
Chia sẻ

Gelato - “món tráng miệng cho những tâm hồn mộng mơ” vì chỉ một lần nếm thử, bạn sẽ thấy như mình đã “phiêu” thẳng đến Rome, và Kem Tô Mì - quán kem Ý chính hiệu là nơi tuyệt hảo để thưởng thức Gelato giữa chốn Sài thành.

Khi nghĩ về ẩm thực nước Ý, chúng ta sẽ nhớ ngay đến pizza hay các loại pasta hấp dẫn, nhưng có một đặc sản mà khi đi đến bất cư đâu trên lãnh thổ đất nước Ý, bạn đều sẽ bắt gặp trên tay người dân những cây kem với hình thù bắt mắt trong tình trạng nửa đông – nửa chảy. Họ mang chúng đi đến khắp mọi nơi, dọc theo đường phố tấp nập hay tụ tập tại những quảng trường rộng lớn.

Phải lòng món tráng miệng “mềm như lụa” này, Tommy – anh chủ quán cũng là đầu bếp chính chuyên đã học công thức và cách chế biến chính thống của Gelato tại nơi đất Ý và mang về Việt Nam với niềm tin chính sự dẻo mịn, nhẹ dịu cùng sự kết hợp hài hoà giữa béo và ngọt của loại kem Ý này sẽ đốn tim các tín đồ sành kem Việt Nam.

Tan chảy với kem kiểu Ý mát lạnh đập tan cái nóng Sài Gòn - Ảnh 1.

Gelato của quán được làm từ những nguyên liệu tươi, không chất bảo quản hay chất tạo màu, tạo mùi vì Tommy mong muốn giữ trọn vẹn sự lành mạnh trong nền ẩm thực của đất nước hình chiếc ủng. Ngay cả những vị kem làm từ trái cây (sorbet) cũng được làm bởi trái cây tươi tuyển chọn mỗi ngày. Bên cạnh đó, nguyên liệu chính của Gelato là sữa nguyên chất hoặc sữa gầy đã tách hoàn toàn hàm lượng kem béo nên món tráng miệng này chỉ chứa từ 5-7% chất béo (so với 10% chất béo của các loại kem thông thường), điều này mang lại sự thanh thanh ở miệng nhưng vẫn giữ được sự ngọt béo vừa phải khi ăn kem, phù hợp với cả những thực khách sành kem đang trong chế độ ăn kiêng.

Tan chảy với kem kiểu Ý mát lạnh đập tan cái nóng Sài Gòn - Ảnh 2.

Với niềm đam mê và sự sáng tạo, Kem Tô Mì mang đến không chỉ những vị kem truyền thống, đậm chất Ý như pistachio (Hạt dẻ cười), tiramisu mà còn những vị kem đặc biệt, thuần Việt như mè đen, sầu riêng, mãng cầu xiêm, lá dứa… Quán có hơn 20 vị kem cả cream và sorbet thay đổi theo tuần và theo mùa.

Tan chảy với kem kiểu Ý mát lạnh đập tan cái nóng Sài Gòn - Ảnh 3.

Một người Ý đã từng chia sẻ rằng: “Đừng bao giờ ăn Gelato được lấy theo muỗng vì đó không phải cách chính thống mà món tráng miệng này được trao đến tay bạn.” Cách múc kem bằng cây vét của Gelato là cả một bầu trời nghệ thuật để người đầu bếp tung hoành, vì vậy đừng quá ngạc nhiên khi hình thù cây kem của bạn trong lạ mắt hơn hẳn những loại kem thông thường nhé!

Tan chảy với kem kiểu Ý mát lạnh đập tan cái nóng Sài Gòn - Ảnh 4.

Hơn cả việc mang nét đẹp ẩm thực về, Kem Tô Mì mở ra một không gian cộp mác Ý với tone màu pastel nhẹ nhàng đầy mơ màng, rất nên thơ nơi “thành phố vĩnh cửu”.

Tan chảy với kem kiểu Ý mát lạnh đập tan cái nóng Sài Gòn - Ảnh 5.

Quán luôn có chương trình ưu đãi mua 05 tặng 01 phần kem, áp dụng bất chấp mọi thời điểm bạn ghé. Cùng đến nhâm nhi, tận hưởng sự mềm ngọt tan trong miệng của Gelato để thấy như mình đã bước đến Rome hay Milano chỉ qua cánh cửa nơi quán kem nhỏ xinh nhé!

Địa chỉ: 55D Hồ Xuân Hương, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline: 028 3930 7854

Fanpage: https://www.facebook.com/kemtomi/ - đừng quên theo dõi fanpage để luôn cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày