Tan chảy với hành động tình cảm của Yến Xuân dành cho Văn Lâm: Chàng bị đau trong buổi tập, nàng liền "xăm hình" bằng môi lên cánh tay

GG, Theo Nhịp Sống Việt 21:27 05/03/2020

Cặp đôi Yến Xuân và Văn Lâm luôn biết cách khiến các fan ghen tỵ với những hành động tình cảm mà họ dành cho nhau.

Trong buổi tập chiều 05/03 cùng Muangthong United, Văn Lâm đã gặp phải một chấn thương nhẹ ở cánh tay phải. Anh phải rời sân vài phút để các bác sĩ chăm sóc. Sau đó vài tiếng, Yến Xuân đã khiến các fan "tan chảy" khi đăng tấm hình cánh tay của Văn Lâm có dấu môi của mình, đúng vào vị trí mà anh bị đau khi tập luyện. 

Chàng đau ở đâu, nàng hôn vào đúng chỗ đó, quả là một cách an ủi và động viên khiến người khác phải ghen tỵ vì quá ngọt ngào. Gần đây, Văn Lâm cũng đang gặp nhiều khó khăn trong công việc khi đánh mất vị trí chính thức vào tay của thủ môn Thái Lan, Somporn Yos trong hai trận đấu gần nhất của Muangthong United. 

Tan chảy với hành động tình cảm của Yến Xuân dành cho Văn Lâm: Chàng bị đau trong buổi tập, nàng liền xăm hình bằng môi lên cánh tay  - Ảnh 1.

Yến Xuân đăng ảnh "xăm môi" lên bắp tay phải của Văn Lâm.

Tan chảy với hành động tình cảm của Yến Xuân dành cho Văn Lâm: Chàng bị đau trong buổi tập, nàng liền xăm hình bằng môi lên cánh tay  - Ảnh 2.

Vào đúng chỗ chàng bị đau khi tập luyện.

Dù không bao giờ đăng ảnh có mặt của nhau, thế nhưng cả Yến Xuân và Văn Lâm đều không ngần ngại thể tình cảm trên mạng xã hội. Những bữa ăn, hoạt động thường ngày cùng nhau đều được họ cập nhật thường xuyên. Hầu hết các fan đều ủng hộ cặp đôi này, thậm chí mong họ chính thức lên xe hoa càng sớm càng tốt. 

Hiện tại, Thai League 2020 đã phải tạm hoãn vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhờ đó, Văn Lâm sẽ có thêm thời gian để tập luyện và chứng minh năng lực với tân HLV thủ môn Macos Domingues của Muangthong United. Hy vọng rằng, Văn Lâm sẽ mau chóng lấy lại phong độ cao nhất cũng như vị trí chính thức trong khung gỗ. 

Một số hình ảnh tập luyện của Văn Lâm trong chiều 05/03. 

Tan chảy với hành động tình cảm của Yến Xuân dành cho Văn Lâm: Chàng bị đau trong buổi tập, nàng liền xăm hình bằng môi lên cánh tay  - Ảnh 3.
Tan chảy với hành động tình cảm của Yến Xuân dành cho Văn Lâm: Chàng bị đau trong buổi tập, nàng liền xăm hình bằng môi lên cánh tay  - Ảnh 4.
Tan chảy với hành động tình cảm của Yến Xuân dành cho Văn Lâm: Chàng bị đau trong buổi tập, nàng liền xăm hình bằng môi lên cánh tay  - Ảnh 5.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm